Công ty in ấn Hà NộiIn Minh Châu là một trong những xưởng in ấn & thiết kế quảng cáo hàng đầu Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 trong ngành in ấn, sản xuất và dịch vụ  của công ty In Minh Châu luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Giới thiệu về công ty in ấn Minh Châu

Sau hơn 10 năm phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn quảng cáo tại Hà Nội. Trong những năm qua Công ty in ấn Hà Nội – In Minh Châu đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, vượt qua mọi khó khăn về nguyên liệu sản xuất, vượt qua thời gian và cả không gian địa lý.

In Minh Châu- Công ty in ấn Hà Nội
In Minh Châu- Công ty in ấn Hà Nội

Hiện nay, lĩnh vực in ấn ngày càng có sự cạnh tranh khốc liệt hơn và chưa dừng lại ở bất kỳ một chất liệu sản phẩm in ấn nào. Và Thương hiệu luôn là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp đều chú trọng. Vì vậy các doanh nghiệp luôn cần có 1 đối tác tin cậy trong in ấn để định hướng và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các kế hoạch PR Marketing.

Tại In Minh Châu, đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế và kĩ thuật giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều các dự án với quy mô lớn nhỏ sẽ làm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

Tính đến năm 2019, Công ty In Minh Châu đã trở thành công ty in ấn thương mại No.1 tại đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm in ấn đạt tiêu chuẩn “chất lượng, giá thành, thời gian”.

công ty in ấn in minh châu 1

Công ty in ấn chất lượng và chuyên nghiệp – In Minh Châu

1. Sứ mệnh của Công ty In Minh Châu

– Góp phần xây dựng và phát huy tối đa thương hiệu doanh nghiệp Việt.

– Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng tốt, dịch  vụ hoàn hảo, thời gian nhanh chóng với giá thành hợp lý

– Xây dựng một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện tiềm năng của từng cán bộ công nhân viên.

2. Giá trị cốt lõi của In Ấn Minh Châu

Tính chuyên nghiệp: Thành thạo công việc, năng động, sáng tạo và hiệu quả.

Tính liên kết: Thống nhất, khả năng làm việc theo nhóm, phối hợp ăn ý giữa từng bộ phận.

Tính trung thành: Trung thành với lợi ích của Công ty

Tính quyết liệt: Tự tin, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì sự phát triển của Công ty.
Yếu tố con người: Tôn trọng, phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người.

In Minh Châu luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty in ấn – In Minh Châu

  • Thiết kế sáng tạo
  • Xây dựng và phát triển thương hiệu
  • Truyền thông Quảng cáo
  • In ấn trên mọi chất liệu
  • Sản xuất sổ da và sản phẩm bằng da có in log
  • Cung cấp sỉ và lẻ các nguyên liệu sản xuất : DA PU, Da Simili, Giấy mỹ thuật….
xưởng in offset tại công ty in ấn Minh Châu
xưởng in offset tại công ty in ấn Minh Châu

Các dịch vụ in ấn tại Hà Nội

– Thiết kế & in ấn các sản phẩm dùng cho quảng cáo, các ấn phẩm văn phòng như : in tạp chí, in catalogue, in profile, in tờ rơi, in tờ gấp, in tem – nhãn, in hóa đơn, in phong bì thư, in card visit…

– In sách, in kỷ yếu, in folder , in vở học sinh

– In trên giấy mỹ thuật như : in túi đựng quà, in hộp điện thoại, in lịch tết, in thiếp mời …

In lgo lên sản phẩm làm quà tặng bao gồm :

In bút bi, in logo lên bút, in bút kim loại, bút chì, bút ký cao cấp

+ In dây đeo thẻ, in logo lên dây đeo thẻ, bao thẻ, thẻ tên cài áo, thẻ học sinh, thẻ nhân viên

+ In cốc sứ, in cốc thủy tinh, in kỷ niệm chương pha lêin kỷ niệm chương mica

+ in logo lên đồng hồ treo tường, in logo lên áo, in logo lên pin sạc dự phòng, in logo lên mũ bảo hiểm, in logo lên balo…..

– In trên mọi chất liệu

+ In trên kim loại

+ In trên bề mặt nhựa

+ In trên mica, in – cắt – khắc tạo hình mica, làm biển mica…

– Lĩnh vực sản xuất sổ da và đồ dùng bằng da

Sản xuất sổ da, gia công sổ da, sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, sổ còng bìa da, in sổ bìa da

In sổ tay, in sổ tay lò xo, in sổ tay bìa da, in sổ tay công ty, sổ tay doanh nghiệp, sổ note, sổ nhật ký

+  In menu bìa da, bìa menu nhà hàng – khách sạn – spa – resort

+  In logo lên da, gia công bề mặt da, cắt khắc và tạo hình trên bề mặt da như : sổ da, ví da, ví đựng passport, túi xách, cặp xách, dây đeo đồng hồ bằng da…

In kẹp file da, bìa da trình ký, bìa da đựng hồ sơ, folder da

+  In bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng chính chỉ bằng da

+  Làm bìa da album63

Và các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

In trên mọi chất liệu tại công ty in ấn Minh Châu
In trên mọi chất liệu tại công ty in ấn Minh Châu

Tại công ty in Minh Châu, chúng tôi sử dụng trang thiết bị, máy móc in ấn cao cấp, đa chủng loại với nhiều kích thước giấy khác nhau như :03 máy 4 màu :Heidelberg, 04 máy 2 màu Komori, 02 máy 1 màu Komori…Cùng các thiết bị phục vụ cho việc gia công sau in như : Máy bế, máy láng, máy sấy UV, máy làm khuôn, ép nhũ, máy dán phong bì, máy khoan, máy ônhê (1 đầu, 2 đầu) máy dán keo gáy sách, khâu sách, máy đóng lỗ lịch, máy gấp dán hộp ……

Phương châm hoạt động

Trong môi trường cạnh tranh với rất nhiều Công ty hoạt động cùng lĩnh vực In Minh Châu luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt. Và làm việc với phương châm : “Chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, hoàn thành đúng hẹn”.Một công ty kinh doanh chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá sự thành công. Chính nhờ phương châm hoạt động này In Minh Châu đã và đang từng bước phát triển một cách vững chắc, có được sự tín nhiệm từ phía khách hàng để trở thành một trong những Công ty in ấn – thiết kế – quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Đến với công ty in ấn – Minh Châu, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và thấu hiểu tâm lý khách hàng.  Chắc chắn bạn sẽ sở hữu những sản phẩm in ấn không chỉ đẹp mắt mà còn hợp thời, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bạn đưa ra.

Quy trình đặt in tại công ty in ấn – In Minh Châu

– Bước 1:   Tư vấn. Nhân viên tư vấn của Minh Châu sẽ cung cấp thông tin và giải đáp toàn bộ thắc mắc về dịch vụ in ấn của bạn.

–Bước 2:  Báo giá.  Báo giá chi tiết sẽ được gửi tới cho khách hàng qua email.

– Bước 3 : Ký kết hợp đồng. Sau khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ in ấn của công ty in ấn , nhân viên sẽ giúp bạn soạn thảo hợp đồng. Bạn chỉ cần đọc hợp đồng thật kỹ và ký.

–Bước 4:  Thiết kế chế bản in. Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để truyền đạt ý tưởng và yêu cầu về mẫu thiết kế cho họ.

– Bước 5 : Tạo mẫu sản phẩm demo.  Trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, In Minh Châu sẽ tạo mẫu sản phẩm demo để chắc chắn mẫu sản phẩm đã làm hài lòng bạn.

– Bước 6: Ký duyệt Marquette – In ấn –  Gia công thành phẩm: các bước gia công hoàn thiện sản phẩm

–  Bước 7: Đóng gói sản phẩm. Đóng gói một cách đảm bảo, an toàn để sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài như mưa, nắng.

–  Bước 8 : Giao hàng. Vận chuyển hàng hóa sau in tới địa chỉ của khách hàng. Nghiệm thu và thanh toán cùng với khách hàng

Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm của công ty in ấn – In Minh Châu.

Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Website : https://sodaminhchau.com/ – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/