Quý khách đang đắn đo tìm một địa chỉ In Trên Mica đẹp, bền, chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Hà Nội, in trên mica làm biển hiệu công ty, trang trí phòng làm việc hay logo của công ty treo tường……. Nếu còn đang đắn đo, phân vân chưa biết lựa chọn nào thì công ty Xưởng in Minh Châu – K7 Bách Khoa – Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội là một địa chỉ uy tín và tin cậy cho bạn.

bang-hieu-mica-31

Bảng hiệu mica công ty cỡ lớn

lam-bien-hieu-mica

Làm biển hiệu mica tại Hà Nội. Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Xưởng in Minh Châu cam kết chất lượng chữ, ảnh, logo, slogan được in trên mica với công nghệ hiện đại luôn đạt độ bóng cao, chất lượng màu sắc nét không bị nhòe giúp cho không gian, bàn làm việc trở nên thoáng đãng, sang trọng và lịch lãm. Và hơn hết Mica là một vật liệu dễ dàng bảo quản.
Có hai loại mica sữa và mica trong, tùy vào mục đích khách hàng sử dụng để chọn từng loại mica cho phù hợp.

 Một số hình ảnh in trên mica của Sổ Da Minh Châu:

KS-89
KS-89
KS-81
KS-81

in-tren-mica-ss

lam-menu-mica-mobi

da-tinh-ung-dung-mica-trong-suot-1

bien-quang-cao-mica-4

hop-den-hut-noi

Làm hộp đèn hút nổi Mica

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ In trên mica của chúng tôi xin vui lòng liên hệ SĐT : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) để được tư vấn và báo giá cho bạn một cách nhanh nhất, tốt nhất từ những nhân viên tư vấn thân thiện và nhiệt tình của chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận in trên mọi chất liệu, in trên bút bi, in logo lên usb, in sổ tay và các dịch vụ in ấn khác.

Địa chỉ : K7 Bách Khoa – Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email : sodaminhchau@gmail.com | Website : sodaminhchau.com