Xưởng in ấn và sản xuất sổ da Minh Châu ra đời và phát triển đã được 10 năm trên thị trường Hà Nội. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề in ấn chúng tôi đã tham gia vào các khâu sản xuất như in trên nhựa, in bình giữ nhiệt làm quà tặng, in trên gỗ, in trên mọi chất liệu….các sản phẩm dịch vụ in ấn làm quà khuyến mãi cho doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu của thị trường chúng tôi đã đẩy mạnh thêm lĩnh vực chủ chốt là in dây đeo thẻ dành cho nhân viên, sinh viên, học sinh. Địa chỉ in ấn của chúng tôi đã trở nên quen thuộc với nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân tại Hà Nội.

in dây đeo thẻ nhân viên
in dây đeo thẻ nhân viên
mẫu in dây đeo thẻ chất lượng -03
Dây đeo thẻ nhân viên in logo theo yêu cầu
mẫu in dây đeo thẻ chất lượng -04
In dây đeo thẻ nhân viên theo yêu cầu

Dây đeo thẻ nhân viên cũng được xem là truyền thống văn hóa nơi công sở

Chúng tôi nhận cung cấp và in ấn dây đeo thẻ nhân viên đa dạng về mẫu mã và màu sắc phong phú tươi mới sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những chiếc dây đeo thẻ nhân viên cá tính và riêng biệt.
Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp được cung cấp và in ấn tại Xưởng In Minh Châu luôn sử dụng các chất liệu vải nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với những thợ thủ công lành nghề máy móc hiện đại từng đường kim mũi chỉ đều tỉ mỉ và độ chính xác lên đến 99,99%. Khoảng trống giữa các đường kim là 0.00% kín hút nhiệt và hút mồ hôi tốt luôn mang lại cảm giác khô ráo thoáng mát cho người sử dụng.

Dây đeo thẻ sử dụng móc khoá kim loại thép không gỉ trải qua nhiều công đoạn gia công , dập ép bằng máy bề mặt sáng bóng và sang trọng chịu mài mòn tốt không bị ăn mòn bởi các tác động từ môi trường xung quanh.

chi-tiet-day-deo-the

Chi tiết dây đeo thẻ cao cấp

In dây đeo thẻ nhân viên theo yêu cầu nhiều màu sắc phù hợp với màu áo và logo của doanh nghiệp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị và riêng biệt. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế logo miễn phí có các doanh nghiệp mới hình thành và sử dụng dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên tại xưởng in Minh Châu.

in-day-deo-the-2803-2

In dây đeo thẻ tại Hà Nội. Liên hệ : 0978 891 148

Quý khách hàng lựa chọn và tin dùng dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên tại công ty chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ giá cả cho đến những chính sách chiết khấu và ưu đãi khi giao hàng cũng như hậu mãi sau khi bán hàng.

Hãy đến và cùng chúng tôi tạo nên một sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Một chiếc dây đeo thẻ nhân viên đẹp cá tính riêng biệt mang đậm phong cách công ty bạn mà ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Hotline : 0978 891 148 – Email : sodaminhchau@gmail.com – Website : sodaminhchau.com

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/