In Kỷ niệm chương Pha Lê là hành động vô cùng ý nghĩa. Nó không đơn thuần chỉ là phần thưởng vinh danh thành tích, mà còn là động lực to lớn để thúc đẩy tinh thần, giúp người được nhận kỷ niệm chương pha lê sẽ tiếp tục nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, cũng như mang lại sự tự hào cho người nhận, Xưởng in Minh Châu thường xuyên cập nhật nhiều mẫu mã, kiểu dáng kỷ niệm chương pha lê  với mức giá hợp lý nhất.

Đặt in kỷ niệm chương pha lê tại xưởng in Minh Châu quý khách có thể xem trước nhiều mẫu mã in đẹp và độc đáo.

in kỷ niệm chương pha lê lớp 12a

Mẫu in kỷ niệm chương pha lê kỷ niệm 30 năm ngày ra trường.

Liên hệ in ấn : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Vì sao nên chọn in kỷ niệm chương pha lê ?

Kỷ niệm chương pha lê có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng đẹp, dựa trên những hình tượng ý nghĩa như : hình mũi tên, ngôi sao, cánh buồm,ngọn đuốc, chiếc lá, hình bầu dục, hình tròn,…  , rất thích hợp để làm món quà trao tặng cho những cá nhân hoặc tập thể xuất sắc. Bạn có thể đặt in kỷ niệm chương với nhiều mức giá dao động khác nhau. Tùy vào quy mô từng sự kiện, cũng như ngân sách của mỗi đơn vị, mà quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Pha lê là chất liệu cao cấp, trong suốt, có khả bắt sáng nên rất lung linh, đẹp mắt. Người nhận sẽ rất vinh dự và đáng tự hào khi được trao phần thưởng là chiếc kỷ niệm chương pha lê vô cùng ý nghĩa.

Đặc biệt, phần thưởng này sẽ trở nên giá trị và ý nghĩa hơn gấp bội lần nếu bạn sử dụng dịch vụ in, khắc thông tin người nhận trực tiếp lên sản phẩm. Các slogan, logo hay tên doanh nghiệp, tên đơn vị cũng có thể được thể hiện lên chiếc kỷ niệm chương.

 Một số mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp cho khách hàng tham khảo :

in kỷ niệm chương pha lê hình tròn

Mẫu in kỷ niệm chương pha lê hình tròn

in kỷ niệm chương pha lê FPT

Mẫu kỷ niệm chương hình mũi tên

tổng hợp mẫu in kỷ niệm chương pha lê

Tổng hợp mẫu in kỷ niệm chương pha lê tuyệt đẹp

mẫu in kỷ niệm chương pha lê 2

Tổng hợp mẫu part 2

Ngoài kỷ niệm chương pha lê  chúng tôi còn nhận làm kỷ niệm chương mica, đồng hay các vật liệu khác đang được sử dụng phổ biến trên thị trường với mức hợp lý, phù hợp với mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. In kỷ niệm chương mica cũng  đa dạng về kiểu dáng,  đẹp và sang trọng không kém kỷ niệm chương pha lê. Giá in kỷ niệm mica lại hạ hơn so với pha lê

Để được tư vấn và báo giá dịch in kỷ niệm chương, quý khách vui lòng liên hệ :

Tel : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email :indangnguyen@gmail.com

Facebook chính thức : https://www.facebook.com/sodaminhchau/

Văn phòng giao dịch : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội