In Minh Châu – Xưởng in, khắc laser trên kim loại (bề mặt cong, phẳng…) uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên nhận in trên kim loại lấy nhanh, giá thành hợp lý. Liên hệ : 0978 891 148 để biết giá in trên kim loại tốt nhất.

khac-kim-loai-bang-laser-o-dau-tot-nhat

In khắc lên kim loại bằng công nghệ laser

Công nghệ khắc Laser không còn quá xa lạ với thị trường gia công kim loại tại Hà Nội. Với khả năng vượt trội so với các công nghệ khác,  công nghệ in khắc laser có độ chính xác cao. Đường cắt mềm mại, mịn không cần phải gia công lại đường cắt. Và an toàn cho người gia công.

Có thể cắt những chi tiết hay khắc lên linh kiện. Dùng để làm mẫu hay thí nghiệm mà không phải làm khuôn. Đặc biệt sản phẩm của bạn như tem mác, điện thoại và khắc chữ lên kim loại đó đòi hỏi độ chính xác cao. Chỉ công nghệ in khắc laser mới có thể làm được.

102

Ứng dụng của in trên kim loại

Khả năng ứng dụng của in trên kim loại rất lớn và phù hợp với nhiều lĩnh vực như quảng cáo. Làm sản phẩm mẫu, chi tiết linh kiện điện tử với số lượng ít có độ phức tạp cao.

Chuyên tôi chuyên nhận in trên kim loại theo yêu cầu . In trên tất cả các sản phẩm có chất liệu bằng kim loại. Bao gồm : bút kim loại, usb kim loại, điện thoại có vỏ bằng kim loại …

Độ chính xác cao, làm những chi tiết siêu nhỏ cũng không thành vấn đề.

Xưởng in trên kim loại tại Hà Nội

Nắm bắt được ưu điểm và nhu cầu in trên kim loại của thị trường hiện nay, Xưởng in Minh Châu đã cho ra đời dịch vụ in trên kim loại bằng công nghê laser hiện đại.

104

may-khac-laser-fiber-2

Chúng tôi luôn đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường, thời gian giao hàng nhanh chóng, gọn, đóng gói cẩn thận khi giao hàng cho quí khách.

Ngoài khắc chữ trên kim loại chúng tôi còn in trên các sản phẩm bằng kim loại như móc khóa kim loại, tem mác bằng kim loại Inox, thiết bị y tế, thiết bị điện, dụng cụ cơ khí, …

khac-logo-len-kim-loai-tai-TpHCM

Ngoài dịch vụ  In Tren Kim Loại, chúng tôi còn nhận làm các dịch vụ in ấn khác như : khắc laser trên da thật, da công nghiệp. In trên gỗ, in trên nhựa, in trên mọi chất liệu….

Hãy gọi cho chúng tôi khi quí khách muốn sử dụng dịch vụ In trên kim loại. Khi liên hệ với chúng tôi quí khách sẽ được tư vấn thiết kế và báo giá miễn phí.

Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Email : [email protected] | Website : sodaminhchau.com