Hợp đồng in ấn là gì ?

Hợp đồng in ấn hay còn gọi là hợp đồng thỏa thuận về việc in ấn được sử dụng nhằm văn bản hóa những thỏa thuận của bên in và bên đi in. Tránh được những sai sót trong quá trình in ấn. Đồng thời, đảm bảo được quyền lợi cho cả hai bên trong quá trình tham gia hợp đồng.

Trong cuộc sống hiện tại, bất cứ công việc nào cũng đều cần phải được thực hiện thông qua hợp đồng. Đó chính là căn cứ để hai bên phải thực hiện. Nhằm tránh được những rủi ro về mặt pháp lý. Đảm bảo được những quyền lợi chính đáng cho bên mình, trong đó, hợp đồng in ấn được sử dụng giữa bên in và bên đi in.

Các bạn có thể tham khảo để hoàn thiện hợp đồng của mình, giúp việc in ấn được diễn ra nhanh chóng, theo đúng nguyện vọng, yêu cầu của bạn. Chúng ta có thể kể đến một số loại hợp đồng như :

– Hợp đồng in ấn dây đeo thẻ

 

– Hợp đồng in ấn sổ da cao cấp

– Hợp đồng in ấn sổ lò xo

– Hợp đồng in ấn menu bìa da

………………………….

Một mẫu hợp đồng in ấn gồm những gì ?

– Thông tin bên A : bên đặt in

– Thông tin bên B : bên nhận in

– Các loại hàng hóa : Số lượng, đơn giá, kiểu cách cần in ấn, thời gian giao hàng

– Các điều khoản giữa hai bên

– Chữ ký 2 bên

………….

Mẫu hợp đồng in ấn sẽ có một số nội dung quan trọng như thông tin của hai bên tham gia hợp đồng. Các ấn phẩm nhận in và cho in, điều khoản về bản thảo, sửa bài, về chất lượng và số lượng cần đảm bảo, các điều khoản về vật tư, điều khoản về quy cách bao gói sản phẩm, bốc xếp, vận chuyện và giao hàng, các điều khoản về thanh toán, các trường hợp điều chỉnh hợp đồng, thời hạn hợp đồng,…

Mẫu hợp đồng in ấn dây đeo thẻ
Mẫu hợp đồng in ấn dây đeo thẻ

Ý Nghĩa Của Hợp Đồng Khi In Ấn

Hợp đồng in ấn phù hợp với những trường hợp muốn in ấn với số lượng lớn. Nhằm đảm bảo được những yêu cầu in ấn chung cho bên đi in và tránh được những rủi ro cho bên nhận in.

Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng tài trợ được ký kết giữa 2 bên. Một bên nhận tài trợ và bên tài trợ sản phẩm, kinh phí… Nội dung của hợp đồng tài trợ phải nói rõ về lý do và mục đích của việc tài trợ và bên tài trợ sẽ được những quyền lợi gì.

Ngoài ra, Các bạn có thể tham khảo về mẫu báo cáo về việc nhận in. Cung cấp phần mềm tự in hóa đơn cũng được sử dụng trong lĩnh vực in ấn với mục đích theo dõi việc nhận đặt in, nhận phần mềm tự in hóa đơn. Bên cạnh đó mẫu báo cáo về việc nhận in, cung cấp phần mềm tự in hóa đơn còn là căn cứ để đảm bảo việc in ấn là hợp pháp.

Sổ Da Minh Châu – Là công ty in ấn chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn. Bao gồm : in sổ da, in bút bi, in dây đeo thẻ nhân viên, sổ da cao cấp,in trên mọi chất liệu

 

Dịch vụ in trên mọi chất liệu tại Minh Châu

Chúng tôi cung cấp mẫu hợp đồng in ấn để khể hàng tham khảo.

Khi có nhu cầu về in ấn tất cả các dạng tài liệu, in quà tặng doanh nghiệp……………….hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty in ấn Minh Châu : 0978 891 148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Website : Sổ Da Minh Châu