Áo thun hiện là mẫu áo được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Với thiết kế áo đơn giản, trẻ trung và đem đến cảm giác thoáng mát, thoải mái khi mặc, áo thun đích thực là chiếc áo dành cho tất cả mọi người. In logo lên áo thun còn đóng vai trò là cầu nối giúp hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, chiến dịch quảng cáo, sự kiện của các công ty được biết đến rộng hơn, gần hơn với công chúng.

Mẫu in logo lên áo thun
Mẫu in logo lên áo thun

Tại sao nên in logo lên áo thun?

+ Mục đích của việc In logo lên áo thun để quảng bá doanh nghiệp của mình, để giới thiệu sản phẩm hay truyền tải những thông điệp, thương hiệu của doanh nghiệp đến với đông đảo mọi người biết đến.

In logo lên áo thun sẽ tạo sự khác biệt giúp hình ảnh của sản phẩm hay của doanh nghiệp bạn trở nên ấn tượng và sâu sắc hơn. Với những chiếc áo thun quảng cáo có in hình độc đáo, nhẹ nhàng sẽ gây được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và tạo nên hiệu quả tốt cho việc quảng cáo của doanh nghiệp.

Mẫu in logo lên áo thun 2
Mẫu in logo lên áo thun 2

+ Chính vì mục đích quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty là chủ yếu nên mẫu áo thun quảng cáo với giá rẻ sẽ thường được đặt để làm quà tặng khách hàng, tri ân khách hàng vào những dịp nhất định. Doanh nghiệp có thể gửi tới khách hàng mẫu áo này khi sinh nhật công ty, sinh nhật khách hàng, ngày lễ hay khi khách hàng sử dụng sản phẩm… để khách hàng ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu công ty.

In lên áo thun
In lên áo thun

Địa chỉ xưởng in logo lên áo tại Hà Nội & TPHCM ?

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một địa điểm in áo thun tphcm đảm bảo các yêu cầu trên thì hãy liên hệ với Sodaminhchau.com. Công ty chuyên:  in logo lên áo, in logo lên vải, in logo lên sản phẩm, in quà tặng doanh nghiệp…….. màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng, đội ngũ thợ lành nghề với những kĩ thuật in thêu thủ công kết hợp máy móc hiện đại, giúp tăng năng suất làm việc mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Xưởng in logo lên áo thun
Xưởng in logo lên áo thun

Chúng tôi cam kết sản xuất và in logo lên áo thun theo yêu cầu của quý khách về chất lượng áo, chất lượng mực in, vừa đa dạng về mẫu mã vừa phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng và tốc độ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ :

Cơ sở in áo thun tại HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở  in áo thun tại HCM :7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) –Mail : [email protected]