Sổ tay là một trong những ấn phẩm rất gần gũi và cần thiết với mỗi người, nhất là những người làm công việc ở văn phòng. Với công nghệ in ấn và gia công hiện đại, in số tay ngày càng tỉ mỉ và cầu kỳ hơn. Sổ tay có những loại thông dụng như in sổ tay bìa da, sổ tay bìa cứng (bìa giấy bồi, bìa mica…), in sổ ghi chú công việc…. Ngày nay với công nghệ và kỹ thuật hiện đại chi phí tự in sổ da, in sổ tay cũng không cao hơn mua ở cửa hàng văn phòng phẩm, thậm chí in số tay, in sổ note số lượng lớn còn rẻ hơn bởi giá của nhà sản xuất luôn rẻ hơn cửa hàng bán lẻ.

7

Sổ tay cao cấp đẹp tại Hà Nội

Sổ tay có thể phân loại thành 2 loại chính theo chất liệu làm bìa sổ đó là : sổ tay bìa dasổ tay bìa giấy.

mẫu sổ da bán chạy 5

Mẫu sổ tay bìa da

in sổ tay quà tặng

Mẫu sổ tay bìa giấy bồi carton

Hoặc quý khách hàng cũng có thể phân loại theo quy cách làm sổ như : Sổ tay gáy lò xo, in sổ tay dán gáy (keo gáy), sổ bìa da gáy còng (còng 3 chân, còng 6 chân, còng 9 chân, còng 4 chân) hoặc sổ bìa da hở còng.

so-bia-da-cong-16-12

Mẫu sổ còng tại sodaminhchau.com

Đối với Sổ tay bìa da, quý khách hàng có thể đặt sản xuất sổ tay bằng chất liệu như : da pu, da simili, giả da cao cấp. Xem mẫu da trực tiếp tại xưởng của chúng tôi.

Đối với sổ tay bìa giấy, quý khách hàng có thể đặt sản xuất sổ tay bằng các chất liệu giấy như : giấy couche, giấy kraff, giấy bồi bìa, giấy nhung, giấy mỹ thuật cao cấp….Xem mẫu giấy trực tiếp tại xưởng của chúng tôi.

Sổ Da Minh Châu với dây chuyền sản xuất và in sổ tay hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các loại sổ tay với đa dạng mẫu mã, kích cỡ và quy cách gia công khác nhau cho các doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn.  Đối với những đơn hàng đặt in sổ tay độc quyền, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn chọn mẫu, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Khi đặt in sổ tay tại Minh Châu quý khách sẽ được sử dụng những cuốn tay được gia công rất cầu kỳ như ép nhũ, thúc nổi bìa, bế khuôn tạo hình…

8

Mẫu sổ ghi chú công việc đẹp 2016

Khi có nhu cầu thiết kế và in sổ tay, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn về kiểu dáng, quy cách in ấn, gia công cho phù hợp. Sau khi đồng ý phương án thiết kế sẽ triển khai tổng thể. Miễn phí thiết kế sổ tay cho khách hàng in sổ tay số lượng lớn, nhất là in sổ bìa da.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in sổ tay tại Sổ Da Minh Châu

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

– Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của Sổ Da Minh Châu.

– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

– In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội

– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

Sổ Da Minh Châu hân hạnh được phục vụ trong lĩnh vực sổ da, sổ da cao cấp:

Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail

Website : sổ da cao cấp

Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến xem mẫu để được xem nhiều mẫu đẹp nhất !!!