Sổ tay chém gió là một hình thức sổ bỏ túi kiểu mới. Trong đó, ruột sổ có in những câu “thả thính” hay tán gẫu đang là hot trend trên các mạng xã hội của giới trẻ. Đây có thể là một gợi ý vô cùng sáng tạo về quà sinh nhật cho nhân viên trong các doanh nghiệp trẻ.

Bởi cuốn sổ tay này vừa có tính táo bạo lại rất hợp chất Media, không chỉ vậy rất có thể từ cuốn sổ này bạn và đồng nghiệp của mình có thể nghĩ ra những ý tưởng kinh doanh tất thắng.

Sổ tay chém gió là gì? 

Tên gọi “sổ tay chém gió” bắt nguồn từ một diễn đàn được giới trẻ cho là nơi quy tụ những câu “thả thính” chất nhất và đầy đủ nhất. Sau đó dựa trên những sáng kiến và thiết kế in ấn, các cuốn sổ tay cỡ bỏ túi có in những dòng chữ tinh nghịch đã ra đời. Những cuốn sổ tay này được gọi bằng cái tên sổ tay chém gió.

Sổ tay chém giá
Sổ tại Minh Châu

Loại sổ chém gió này cũng được phân loại thành nhiều kích cỡ khác nhau, có cả khổ A4. Tuy nhiên, cỡ nhỏ kiểu bullet chiếm số lượng lớn hơn cả. Ngoài sự mới lạ, sổ tay nhỏ bỏ túi kiểu này còn có rất nhiều tác dụng trong công việc và cuộc sống.

Công dụng của sổ tay chém gió

Ghi lại những việc cần làm khi bất chợt nhớ ra

Có rất nhiều việc bạn bất chợt nghĩ ra là bạn cần làm, như là chuẩn bị để học tiếng anh, đặt mục tiêu mua điện thoại mới hay đơn giản như bạn đặt kế hoạch là tối nay sẽ dọn nhà chẳng hạn. Những điều đó bất chợt thoáng qua trong đầu bạn, bạn biết điều đó quan trọng nhưng không thể ngăn cản nó “lạc trôi” đi mất trong mớ suy nghĩ trong đầu bạn. Chỉ cần làm 1 điều đơn giản là rút cuốn sổ tay ra, ghi nó vào và mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ghi lại những ý tưởng bất chợt

Những ý tưởng hay đôi khi lại là những ý tưởng bất chợt thoáng qua. Tương tự như những việc cần làm, ý tưởng có xu hướng “lạc trôi” và chúng ta rất khó để có thể nhớ lại nó. Hãy rút cuốn sổ tay ra và ghi lại những ý tưởng bất chợt dù nó có điên rồ đến đâu. Khi bạn bí ý tưởng, mở lại những trang giấy đó và có thể nó sẽ cho bạn một gợi ý bất ngờ!

Các chất liệu làm sổ tay chém gió

Nếu bạn không thích sổ bìa da vì nó đắt tiền hoặc không tiện dụng, bạn có thể lựa chọn sổ lò xo, sổ bìa giấy kraft thân thiện với môi trường hoặc muốn cuốn sổ tay bìa giấy mỹ thuật.

Đến với xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu, tất cả các yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đáp ứng. Quý khách sẽ sở hữu những quyển sổ tay chém gió đẹp, phù hợp.

Liên hệ sản xuất khi có nhu cầu :

Hotline : 0978 891 148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

facebookzalo – Blog : https://sodaminhchau.business.site/