Mọi người đều có công việc khác nhau, và quý khách hàng cũng phải lựa chọn cuốn sổ tay công việc phù hợp với bạn và phù hợp với công việc hiện tại của bạn.

Chẳng hạn, nếu bạn là 1 doanh nhân và thường xuyên tham dự những cuộc họp hoặc gặp đối tác thì 1 cuốn sổ tay bìa da cao cấp có in logo không chỉ giúp bạn trở thành vô cùng hàng đầu mà còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của quý khách 1 cách hiệu quả.

Hoặc bạn là 1 sinh viên thì cũng cần phải có 1 cuốn sổ tay ghi chép phục vụ cho việc học tập của mình. Và bạn có thể sáng tạo và trình bày những ý tưởng của mình bằng cách in hình lên bìa sổ. 1 Cuốn sổ tay công việc in logo công ty, in hình độc đáo có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người và cũng có thể là 1 quà tặng độc nhất vô nhị dành cho các người mà bạn thân yêu.

==> Sổ tay công việc in logo doanh nghiệp hay hình ảnh cá nhân lên bìa sổ tay bìa da, thực sự là cách số 1 để để lại ấn tượng lâu dài với người khác.

Mẫu sổ da a4 khuy gài khổ a4, a5 có sẵn hàng tại Minh Châu
Mẫu sổ da a4 khuy gài khổ a4, a5 có sẵn hàng tại Minh Châu

Địa chỉ in sổ note, sổ ghi chép kích thước nhỏ theo yêu cầu

Những điều cần lưu ý khi chọn sổ tay công việc phù hợp với bạn

  1. Kích thước sổ tay:

Trước tiên, bạn cần xác định rằng cuốn sổ tay phù hợp với bạn sẽ có kích thước như thế nào? Bạn cần nó vừa đủ để có thể vừa ba lô để mang theo khi bạn ra ngoài. Hoặc nó sẽ đủ lớn để quý khách có thể viết nhiều nhất có thể và để trên bàn làm việc của mình.

Mẫu sổ da a4 ngân hàng Agribank đặt tại Minh Châu
Mẫu sổ da a4 ngân hàng Agribank đặt tại Minh Châu

Kích thước thường thấy của sổ tay bìa da

Kích thước thường thấy của sổ tay bìa da là những size: A5, A6, B6 và B7. Trong đó kích thước A5 rất được giới văn phòng yêu thích và chọn lựa nhiều nhất.

Bài liên quan :

Kích thước các khổ giấy trong in ấn : A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6

Sổ da a4 – vật dụng không thể thiếu của dân văn phòng

2. Chất liệu bìa sổ:

Điểm máy móc hai mà bạn cần quan tâm đó là về chất liệu bìa sổ. 1 Cuốn sổ ghi chép đi cùng quý khách ở khắp mọi nơi cần phải có vỏ bọc chắc chắn.

Các loại bìa sổ tay hiện nay

các loại bìa sổ tay ngày nay

Hiện nay, bìa của một cuốn sổ tay ghi chép có thể được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau. Điển hình là các vật liệu như: da PU, da Simili, da thật, bìa giấy, hoặc vải…

Xem thêm : Pu leather là gì ?

3. Thiết kế sổ tay:

Ngoài việc tập trung vào các kích thước và chất liệu bìa của sổ thì bạn cũng đừng do đó mà quên mất đi phần thiết kế sang trọng của cuốn sổ. Đến với Sổ Da Minh ChâuXưởng sản xuất sổ tay bìa da lớn nhất tại Việt Nam sẽ được định hướng cho khách hàng biết họ đang cần gì và lên ý tưởng thiết kế cho họ từ đơn giản đến phức tạp, từ bìa sổ đến những trang PR bên trong. Cam kết sẽ mang đến 1 sản phẩm ưng ý mà không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Sản xuất sổ tay cho các thương hiệu lớn trên toàn quốc
Sản xuất sổ tay cho các thương hiệu lớn trên toàn quốc
Sổ tay bìa da VPP Hồng Hà
Sổ tay bìa da VPP Hồng Hà

4. Ruột sổ:

Để đánh giá chất lượng của một cuốn sổ tay tốt, ngoài bìa sổ tay và uy tín in ấn thì ruột sổ tay vẫn là một phần vô cùng quan trọng đối với một cuốn sổ. Loại giấy hay thường được sử dụng tại Việt Nam là giấy fort có định lượng 80gsm hoặc 100gsm. Và có các kiểu ruột line ngang, ruột ô vuông, ruột ô chấm…

Sổ tay lò xo kiểu mới với tấm nhựa lót đẹp mắt
Sổ tay lò xo kiểu mới với tấm nhựa lót đẹp mắt

Xưởng in gia công sổ tay theo yêu cầu hàng đầu

Bất kể quý khách hàng có ý định mua sổ tay công việc, in logo doanh nghiệp lên sổ tay làm quà tặng quảng cáo? Hay là in hình ảnh lên bìa sổ để làm để làm quà tặng cá nhân? Bạn cần đặt in ấn sổ tay bìa da một số lượng lớn trong thời gian gấp? Bạn có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ bạn.

Quý khách hàng có thể tìm thấy những mẫu sổ tay bìa da hàng đầu với giá cả thông minh tại đây. Nếu quý khách hàng muốn đề xuất thiết kế của riêng quý khách hàng, thì quý khách có thể chia sẻ ý tưởng và chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sản xuất nhiều mẫu sổ tay khác nhau từ thiết kế độc đáo đến màu sắc, kích thước đa dạng và thiết kế in logo theo yêu cầu của khách hàng, có thể sửa đổi theo cần của quý khách. Bởi thế, đừng ngần ngại trong khi quyết định các gì đang cần đặt trên bìa sổ tay của quý khách bởi vì chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ quý khách từng bước. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY – SỔ DA MINH CHÂU

Tại Hà Nội : 1705C Golden Land Hoàng Huy – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : [email protected]

Website :  https://sodaminhchau.com/xuong-san-xuat-so-tay-minh-chau/ – Fanpage : https://www.facebook.com/sodaminhchau/