Sổ Da Thật LIBERTA 2M là phiên bản 2.0 của sổ da cao cấp thật Liberta. Sổ Da Thật LIBERTA 2M kế thừa các phẩm chất ưu việt của phiên bản một.

Khác biệt của phiên bản mới chính là chất liệu da làm bìa sổ. Sử dụng loại da dầy hơn, 2.5-2.6mm, giúp quyển sổ đứng form hơn và sẽ giữ vững phong độ theo năm tháng.

Sổ Da Thật LIBERTA 2M

Thông tin chi tiết về sản phẩm Sổ Da Thật LIBERTA 2M

+ Cũng giống như các loại Sổ tay da thật khác, kích thước sản phẩm mang tính thời trang, rất tinh tế, dễ cầm trên tay, bỏ túi và mang đi.

+ Khác với phiên bản 1.0, mang phong cách Rustic thô mộc, đậm dấu ấn thời gian. Phiên bản 2.0 mang trong mình nét dịu dàng, độc đáo của hiện tại.

so-da-that-liberta-2m

+ Phụ kiện trang trí vẫn là chiếc charm và phụ kiện bằng đồng brush brass tạo nên chất Retro cho sản phẩm. Liberta 2.0 có bìa sổ được làm từ loại da nhập từ Mỹ, được thuộc công phu hơn. Da bò Full grain (loại da giữ lại lớp trên cùng), với độ dày đến 2.5-2.6mm, rất giá trị. Sản phẩm đứng form hơn và sẽ giữ vững phong độ theo thời gian. Cạnh sổ được xử lý nghệ thuật hơn. Mặt sau miếng da cũng không còn nhiều lông như phiên bản cũ.

+ Vì làm từ da bò thật Full grain, bìa sổ có thể có những tì vết nhỏ, không xuất sắc như các loại da Corrected & leather, vốn không còn lớp trên cùng của da và bề mặt được chỉnh sửa lại trong quá trình thuộc da.

so bia da that liberta 2m

Sản phẩm Sổ Da Thật LIBERTA 2M là sản phẩm sổ da cao cấp nhập khẩu. Được sản xuất và hoàn thiện bởi thương hiệu sản xuất sổ da Bettino. Khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ đến công ty sản xuất sổ tay Minh Châu để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ Sổ Da Thật LIBERTA 2M

Nếu bạn yêu thích phong cách nơi công sở và trên các hành trình, Sổ Da Cao Cấp Nhập Khẩu sẽ làm bạn hài lòng.

Sổ Da Minh Châu

Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : [email protected]

Địa chỉ : 1705c Golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://sodaminhchau.com/

Công ty sản xuất sổ tay Minh Châu là đơn vị chuyên sản xuất các loại đồ da, đồ dùng văn phòng phẩm bằng da : sổ da, menu bìa da, kẹp file bìa da, kẹp da kẹp bằng tốt nghiệp