Xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sổ tay cao cấp, sổ tay bìa da quà tặng chất lượng, thiết kế độc đáo, đẹp mắt mà giá thành lại hợp lý. Công ty sản xuất sổ tay Minh Châu chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện dịch vụ từ sản xuất & gia công, tới dịch vụ chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Sản xuất sổ tay Minh Châu
Xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu

Giới thiệu về Xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu

Với đội ngũ quản lý & tìm hiểu thị trường, tâm lý khách hàng, kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật & thiết kế & gia công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sổ tay, Minh Châu là một địa chỉ và là cơ sở sản xuất sổ tay đẹpsổ tay ghi chép, sổ tay quà tặng, sổ tay công tác…..Là xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM – Hà Nội và hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước.

Xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu nhận sản xuất sổ tay theo yêu cầu, nhận in logo lên sổ tay, in chữ lên sổ tay, in hình ảnh lên sổ tay,  theo yêu cầu với những câu slogan, sản xuất set sổ tay quà tặng ý nghĩa….

Với tầm nhìn rất xa về sự phát triển và nhu cầu về sổ tay cao cấp tại TPHCM, sổ tay cao cấp tại Hà Nội. Công ty sản xuất sổ tay – Minh Châu hiểu rằng: nhu cầu càng cao thì sẽ có thêm nhiều Xưởng sản xuất sổ tay, cũng từ đó mà người dùng sẽ khắt khe hơn trong việc lựa chọn đối tác của mình. Đó có thể là những vấn đề về giá cả, về thiết kế, về thương hiệu hay chỉ đơn giản là về dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi. Và để có thể cạnh tranh tốt nhất, chúng tôi đã tập trung toàn diện vào những yếu tố đó.

Ngoài ra, để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi Sản xuất sổ tay, tiết kiệm được thời gian. Chúng tôi mở thêm kênh phân phối các nguyên liệu sản xuất sổ tay : bán da pu, bán da simili, bán da thật, bán còng sổ, bán phụ kiện trang trí sổ…..

Sản phẩm nổi bật của xưởng sản xuất sổ tay – sodaminhchau.com

+ Sản xuất sổ tay cao cấp làm quà tặng
+ Sản xuất sổ tay giá rẻ
+ Sản xuất sổ tay theo yêu cầu
+ Sản xuất sổ tay bìa da, sổ tay lò xo…..

+ Sổ tay bìa còng, bộ quà tặng sổ tay

sản xuất sổ tay quà tặng
Sản xuất bộ quà tặng sổ tay
Sản xuất sổ tay cao cấp
Mẫu sổ tay cao cấp
Sản xuất sổ tay bìa còng
Sản xuất sổ tay bìa còng

Xem thêm : Sổ da cao cấp mẫu mới nhất 2019 

Bạn nên chọn cty sản xuất sổ tay Minh Châu ?

+ Công ty sản xuất sổ tay giàu kinh nghiệm: Qua nhiều năm hoạt động cty sản xuất sổ tay – Minh Châu đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề. Sự hiểu biết về sản xuất, am hiểu về sản phẩm cũng như các chất liệu dùng để sản xuất sổ tay được sử dụng trong quy trình sản xuất sổ tay. Sẽ mang lại cho khách hàng những lời tư vấn, những giải pháp hữu hiệu nhất.

+ Nhân viên tư vấn thân thiện, tư vấn 24/7: Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại TP HCM & Hà Nội, Sổ tay Minh Châu đã xây dựng một dịch vụ chăm sóc khách hàng đặt sản xuất sổ tay tại công ty chúng tôi một cách chuyên nghiệp nhất. Tất cả nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng đều được rèn luyện một cách nghiêm khắc.
+ Sổ tay chất lượng tốt, thiết kế đẹp: Chất lượng và mẫu mã sản phẩm luôn là một trong 4 ưu tiên hàng đầu của xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu. Mọi sản phẩm luôn có sự chau chuốt trong thiết kế và sự tỉ mỉ cần thiết trong sản xuất & gia công.
+ Giá cả cạnh tranh: Khác với những công ty sản xuất sổ tay trên thị trường, chúng tôi luôn đề cao chất lượng tốt với giá cả ưu đãi, canh tranh hoặc giá rẻ. Với nhiều ưu điểm và lợi thế mà chúng tôi có, đảm bảo có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sản xuất sổ tay giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Quy trình sản xuất sổ tay

Bước 1 : Làm khuôn đồng. Sau khi đã chốt đơn hàng với khách, nhận đủ các yêu cầu và hình ảnh + nội dung. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất khuôn đồng để dập mẫu sổ theo đúng tỷ lệ, kích thước và logo cần in.

Bước 2 : lên sổ mẫu. Sổ mẫu demo được thiết kế dạng file AI, PDF để gửi tới khách hàng duyệt trước về chính tả, màu sắc… Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu demo, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất 01 quyển mẫu.

Bước 3 : duyệt mẫu. Nếu khách hàng đã duyệt 01 mẫu mà chúng tôi đã gửi thì sẽ chuyển sang bước 4 là giai đoạn sản xuất. Ngược lại, nếu khách hàng có yêu cầu sửa đổi thì quay lại bước 2.

Bước 4 : Sản xuất sổ tay hàng loạt. Thông thường mỗi đơn hàng sản xuất sổ tay theo yêu cầu chúng tôi nhận tối thiểu 50 quyển/đơn hàng. Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất số lượng còn lại.

Bước 5 : giao hàng, nghiệm thu và thanh toán.

Hình thức thanh toán như sau : khi đặt đơn hàng khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng, sau khi nhận đủ số hàng quý khách vui lòng thanh toán 50%còn lại theo đúng hợp đồng. Hình thức : chuyển khoản, tiền mặt, sec….
Không chỉ phục vụ khách hàng tại khu vực TP HCM, Hà Nội mà công ty Minh Châu còn triển khai dịch vụ của mình tại 64 tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng… đều có thể đặt sản xuất sổ tay tại công ty chúng tôi. Cam kết hỗ trợ khách hàng một cách tối đa bằng các dịch vụ miễn phí giao hàng, giao hàng nhanh, free thiết kế hay những chương trình ưu đãi đặc biệt hàng tháng, hàng quý….

>> Xem bài : Sản xuất sổ da hcm tại quận Tân Bình – Sổ Da Minh Châu

Liên hệ để biết thông tin chi tiết :

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY – SỔ DA MINH CHÂU

Tại Hà Nội : 1705C Golden Land Hoàng Huy – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com

Website : sodaminhchau.com – Fanpage : https://www.facebook.com/sodaminhchau/