Set sổ da cao cấp làm quà tặng mới có kèm bút bi, hộp đựng, túi đựng…

Sổ Da Minh Châu liên tục cập nhật các mẫu sổ da cao cấp, sổ da quà tặng. Cập nhật các set quà tặng cao cấp, bộ quà tặng sổ da và bút quà tặng.

Ý nghĩa của Set Sổ Da Cao Cấp Làm Quà Tặng

Mùa quà tặng và sự kiện đang đến gần. Rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước đang tìm kiếm những món quà tặng thích hợp. Ngày nay, xu hướng tặng quà là sổ tay & bút rất thịnh hành. Bởi ví, nó có tính tiện dụng – sang trọng – hữu ích. Chính vì thế, các đơn vị sản xuất và phân phối quà tặng như Sổ Da Minh Châu luôn luôn tìm kiếm và đưa ra thị trường các mẫu sản phẩm mới.

>> Xem thêm : Cung cấp bìa album đẹp, bìa da album cưới đẹp

Các mẫu bộ sổ da quà tặng cao cấp

set sổ da cao cấp 1 set sổ da cao cấp 2  set sổ da cao cấp 4 set sổ da cao cấp 5 set sổ da cao cấp 6 set sổ da cao cấp 7

set sổ da cao cấp 3

Địa chỉ sản xuất set sổ da quà tặng

Set sổ da cao cấp làm quà tặng đa dạng và phong phú hơn về mẫu mã. Ngoài các mẫu sản xuất theo yêu cầu, chúng tôi còn nhận phân phối các mẫu có sẵn được nhập khẩu về Việt Nam.

Đảm bảo chất lượng cao – sang trọng – hữu ích và thời thượng.

Trong khi sản xuất sổ da là thế mạnh chính và bền vững của Sổ Da Minh Châu. Thì xưởng của chúng tôi còn phát triển thêm các lĩnh vực cung cấp và in ấn khác như : in bút bi, in logo lên usb, in trên mọi chất liệu ….có thể làm quà tặng doanh nghiệp. Và để tạo nên những bộ quà tặng ấn tượng.

Sổ Da Minh Châu hân hạnh được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn. Bao gồm : Bia Heniken, Bia Tiger, Tân Á Đại Thành Group, Vingroup, sàn Bất động sản Thế Kỷ… Và trong tương lai chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều khách hàng hơn thế nữa.

Gọi cho chúng tôi : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : [email protected]

Website : https://sodaminhchau.com/ – Facebook : Sổ Da Minh Châu – Sổ Da Cao Cấp