Scan tài liệu sang PDF bằng InstaPDF

Scan tài liệu sang PDF giấy tờ giúp người dùng quản lý tài liệu của mình dễ dàng hơn. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng sẵn sàng có máy in hoặc máy scan tài liệu khi cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc scan tài liệu trên điện thoại mà không cần đến những máy scan tài liệu chuyên dụng.  Việc Scan tài liệu sang PDF trên điện thoại thông qua ứng dụng InstaPDF là dễ dàng hơn bao giờ hết.

scan tài liệu sang pdf với instapdf

InstaPDF là phần mềm giúp người dùng scan tài liệu thông qua các thiết bị di động iOS như iPhone hay iPad. Có thể dễ dàng scan bất kỳ loại tài liệu nào thành định dạng ảnh hay file PDF nhanh chóng thay vì phải mua những chiếc máy scan tài liệu cồng kềnh và tốn nhiều ngân sách.

Phần mềm InstaPDF sử dụng công nghệ scan tài liệu “một chạm” để quét hình ảnh hay tài liệu và chuyển chúng thành dạng số hóa trên di động, rất tiện lợi cho việc lưu trữ và chia sẻ trên nhiều dịch vụ khác nhau.

Hướng dẫn Scan tài liệu sang PDF bằng InstapDF

– Bước 1 : Tải phần mềm InstaPDF từ Appstore về máy và cài đặt

– Bước 2 : Sau khi cài đặt xong, bạn khởi chạy phần mềm Instapdf

– Bước 3 : Đặt tài liệu, hoặc ảnh cần scan trên một mặt phẳng và tiến hành chụp lần lượt các tài liệu bằng phần mềm Instapdf.

– Bước 4 : Sau khi chụp bạn hoàn toàn có thể mở lại hình ảnh để chỉnh sửa độ sáng, độ mờ….rồi mới tiến hành “Save” lưu ảnh. Khi lưu ảnh thành file bạn chọn tệp file là đuôi PDF.

– Bước 5: Tiến hành chuyển file PDF đã lưu tới máy tính hoặc gmail để giải phóng bộ nhớ cho điện thoại của bạn

scan tài liệu sang pdf bằng instapdf

Lưu ý : InstaPDF là phần mềm Scan tài liệu sang PDF chỉ dùng cho điện thoại chạy hệ điều hành IOS.

Để Scan tài liệu sang PDF bằng điện thoại Android, bạn có thể sử dụng phần mềm Tiny Scanner  trên cửa hàng CH Play với khả năng biến điện thoại di động thành máy scan tài liệu mini để bạn tạo ra những tài liệu theo nhu cầu, đặc biệt phần mềm Scan tài liệu trên điện thoại Android Tiny Scanner có khả năng nhận diện tài liệu tự động, cùng nhiều lựa chọn mức độ tương phản cho văn bản sắc nét hơn.

Bên cạnh đó : Softi Scan to PDF và Advanced Scan to PDF Free cũng là những phần mềm miễn phí giúp người dùng scan tài liệu thành file PDF trên máy tính khá tiện dụng và hoàn hảo.

Xem bài viết : Cách chuyển file PDF sang Word để chỉnh sửa tài liệu

Các tính năng chính của phần mềm scan tài liệu sang PDF – InstaPDF:

– Scan tài liệu miễn phí

– Định dạng đầu ra đa dạng : file  PDF, file ảnh

– Thực hiện việc scan tài liệu bằng thao tác một chạm

– Có thể  thêm chữ ký vào tài liệu scan

– Xử lý tài liệu hàng loạt một cách nhanh chóng nhất

– Đồng bộ trên mọi thiết bị.

scan tài liệu sang pdf bằng instapdf 2

Xem bài : Dpi là gì? Scan tài liệu 300 Dpi là gì ?

Hy vọng rằng với bài viết Hướng dẫn cách scan tài liệu sang PDF bằng phần mềm InstaPDF của chúng tôi, sẽ giúp được các bạn trong những lúc cần thiết, cần scan tài liệu nhanh, cần dữ liệu nhanh…..

Nếu bạn cần Scan tài liệu với số lượng lớn, mà chiếc điện thoại không thể đáp ứng được. Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty in ấn Minh Châu.

Là đơn vị chuyên nhận : in trên mọi chất liệu, Scan tài liệu, Số hóa tài liệu giá rẻ……Chúng tôi chuyên thực hiện các đơn hàng scan tài liệu cho doanh nghiệp, số hóa tài liệu thư viện, số hóa tài liệu lưu trữ số lượng lớn, giá rẻ, nhanh chóng. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về tài liệu, bảo mật và hình thức chuyển file.

Lưu trữ file scan dưới mọi định dạng, dịch vụ chuyển đổi dữ liệu từ file PDF sang Text, Word………

Liên hệ để biết thông tin chi tiết :

IN MINH CHÂU

Địa chỉ Hà Nội: 1705c Golden Land, Hoàng Huy – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Hà Nội

Tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : [email protected]

Link : Facebook | Zalo | Twitter

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi khách hàng