Dịch vụ in trên mọi chất liệu – Số 1 tại Hà Nội

Không chỉ phát triển mạnh mẽ về Sản xuất sổ da, với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất SỔ DA MINH CHÂU  chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in trên mọi chất liệu, in trên mọi bề mặt tại thị trường Hà Nội nói chung.

in-tren-moi-chat-lieu

In trên mọi chất liệu tại Hà Nội của Minh Châu bao gồm các thành phần chủ yếu như  : in lụa, in trên mica, in trên vải, in trên gỗ, in trên kim loại, in trên giấy, in trên nhựa, in trên ly thủy tinh…. Đặc biệt là dich vụ In logo trên mọi chất liệu và mọi bề mặt. Tùy vào kinh phí của khách hàng và chất liệu hay bề mặt chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp in ấn khác nhau sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các hình thức in ấn phổ biến như : in lụa, in chuyển nhiệt, in khắc lazer, in kỹ thuật số, dập thủ công…..

Tìm địa chỉ in trên mọi chất liệu ở đâu ??

Không phải đi đâu xa khi quý khách đang kinh doanh, sinh sống tại Hà Nội mà có nhu cầu In trên mọi chất liệu. Bởi địa chỉ Nhận In trên mọi chất liệu uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất – Minh Châu, ngay tại địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Gần trường ĐH Bách Khoa Hà Nội). Chúng tôi còn có xưởng sản xuất, cơ sở in ấn tại nhiều địa điểm khác như Đống Đa, Hai Bà Trưng hay ngoại tỉnh. Do vậy việc luân chuyển khách hàng,giao nhận hàng hóa cũng trở nên dễ dàng hơn. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi : 0978 891 148 để được tư vấn và báo giá in trên mọi chất liệu tốt nhất và nhanh nhất.

Một số sản phẩm mẫu in trên mọi chất liệu tại xưởng In Minh Châu

in-tren-moi-chat-lieu-am-chen

In trên ấm chén, gốm sứ

85

In và khắc chữ trên mica, pha lê, thủy tinh

US-120
US-120

In và khắc chữ trên kim loại

2

In trên chất liệu nhựa

3

In và khắc chữ trên gỗ

Và còn nhiều mẫu khác quý khách có thể tham khảo tại website : sodaminhchau.com của chúng tôi !!

Quý khách cũng có thể gửi mẫu sản phẩm, mẫu thiết kế, demo hoặc ý tưởng về chất liệu và số lượng cần in ấn qua email : sodaminhchau@gmail.com, bộ phận chăm sóc khách hàng online của chúng tôi sẽ trả lời mail cho khách hàng sớm nhất.

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong những hợp đồng IN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

Ngoài ra Sổ Da Minh Châu còn nhận làm các dịch vụ in ấn khác như : Scan tài liệu, in tài liệu, sản xuất sổ da, in catalogue, in card visit, in thẻ nhựa……..