Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đa phần chúng ta làm việc qua internet để tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí khác. Vì vậy,  Scan tài liệu để lưu trữ và truyền file qua lại là 1 điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp/trường học/thư viện. Chính vì vậy, Dịch vụ scan tài liệu tại TPHCM của chúng tôi đã đầu tư thiết bị Scan tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giải pháp scan tài liệu tại TPHCM của chúng tôi sử dụng dòng máy nhập khẩu 100% với chất lượng cao và tốc độ nhanh.

Công suất tối thiểu 30.000 bản/ngày – tối đa 42.000 bản/ngày. Vì vậy có thể đáp ứng được vài trăm ngàn trang.

Dịch vụ scan tài liệu tại TPHCM tại sodaminhchau.com
/ Dịch vụ scan tài liệu tại TPHCM tại sodaminhchau.com

Dịch vụ scan tài liệu tại TPHCM của sodaminhchau.com nhận scan tài liệu các dạng :

+ Scan tài liệu hoặc văn bản rời :  Hợp đồng kinh tế, tài liệu học tập, văn bản lưu trữ, bằng cấp….và các loại giấy tờ khác.

+ Scan Ảnh : Scan ảnh yêu câuf độ phân giải cao hơn để cho ra 1 sản phẩm đẹp. Scan ảnh có nhiều mục đích khác nhau từ người dùng. Những chủ yếu Scan ảnh cũ để lưu vào máy tính, có bạn mất file hoặc không có file mềm, những hình ảnh kỹ niệm từ ngày xưa, và còn nhiều mục đích khác nhau.

Dịch vụ scan hình ảnh tại tphcm
Dịch vụ scan hình ảnh tại tphcm

+ Scan sách : Thay vì Photocopy sách thì các bạn scan để lưu trữ file mềm hoặc chia sẻ file cho bạn bè để tiết kiệm dược thời gian.

Dịch vụ scan văn bản, scan tài liệu tại tphcm của chúng tôi cho màu sắc chân thực, hình ảnh rõ ràng, không bị vỡ hình khi in.

Sản phẩm được scan được quét ở độ phân giải cao, nếu bạn muốn dung lượng file không quá lớn để tiết kiệm dung lượng lưu trữ thì có thể yêu cầu giảm độ phân giản.

Hình ảnh tài liệu sau khi được số hóa
Hình ảnh tài liệu sau khi được số hóa

>> Xem thêm bài viết : Dịch vụ số hóa tài liệu giá rẻ tại Hà Nội & TP HCM

Vì sao nên chọn scan tài liệu tại tphcm ở sodaminhchau.com ?

1. Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu.

2 . Làm việc nhanh gọn

3. Giá thành hợp lý, chính sách ưu đãi khi làm với số lượng lớn.

4. Phục tân tình làm hài lòng khách hàng.

5. Kinh nghiệm làm việc lâu năm.

6. Scan sách, scan tài liệu nhanh, do chúng tôi sử dụng máy scan chuyên dụng, thông minh hiện đại nhập khẩu 100% nước ngoài.

Liên hệ scan tài liệu nhanh chóng :

Địa chỉ scan tài liệu tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Hotline : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com

Câu hỏi phụ cho lĩnh vực Scan Tài Liệu của Sodaminhchau.com

Câu 1 : Ngoài nhận scan tài liệu tại TPHCM, công ty còn nhận làm Scan tài liệu ở đâu nữa không ?

Trả lời : Chúng tôi nhận Scan tài liệu, số hóa tài liệu không chỉ riêng tại TPHCM, chúng tôi nhận scan tài liệu tại Hà Nội. Địa chỉ vp tiếp nhận tài liệu : 1705C Hoàng Huy, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc có nhu cầu số hóa tài liệu lưu trữ, theo các hình thức khác nhau, chúng tôi sẽ có nhân viên khảo sát thực tế, vận chuyển tài liệu về địa chỉ thực hiện hoặc tổ chức tiến hành Scan tài liệu tận nơi theo mong muốn của khách hàng.

Câu 2 : Công ty In ấn Minh Châu là đơn vị in ấn tổng hợp, đa dạng về lĩnh vực. Vậy lĩnh vực Scan tài liệu, Số hóa tài liệu thì công ty còn làm các công việc gì khác ?

Trả lời : Chúng tôi nhận in ấn tất cả các dạng tài liệu, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, in logo lên sản phẩm quà tặng, in logo trên mọi chất liệu.

+ In tài liệu : in đen trắng, in màu, in laser, in offset, in tài liệu a3, in tài liệu a4, in tài liệu a5

+ In catalogue : in catalogue giới thiệu công ty/sản phẩm, in catalogue a4, in catalogue a5, in catalogue số lượng ít…….

+ In logo trên mọi chất liệu như : in trên mica, in trên nhựa, in logo trên thủy tinh, in logo trên gốm sứ……

bài viết scan tài liệu tại tphcm của Minh Châu
Mẫu in logo lên mọi chất liệu

Ngoài ra, với xuất phát điểm ban đầu chúng tôi là một Xưởng sản xuất sổ tay, sản xuất các loại bìa da như : Sổ tay bìa da, bìa menu da, kẹp file bìa da, ví da passport in logo theo yêu cầu.

Câu 3 : Công ty tự nhận thấy mình mạnh nhất về lĩnh vực gì ?

Trả lời : Mỗi lĩnh vực chúng tôi đều có thế mạnh riêng, về Scan tài liệu & Số hóa tài liệu thì chúng tôi có máy quét hiện đại, phần mềm số hóa tài liệu có bản quyền, giải pháp số hòa tài liệu theo chuẩn 4.0……

Về lĩnh vực in logo lên sản phẩm với xưởng in rộng lớn, sức chứa tốt, nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn hàng in ấn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện.

Còn về Sản xuất sổ tay : chúng tôi chủ yếu sản xuất sổ tay bìa da, bởi hiện nay chúng tôi đang có cửa hàng kinh doanh về nguyên liệu da, phụ kiện mayvậy giá thành nguyên liệu rẻ, sản xuất nhanh hơn và có riền 1 xưởng gia công bìa da để phục vụ khách hàng.

Vì vậy, khi đến với Sodaminhchau.com quý khách có thể hoàn toàn yên tâm cho dù là quý khách có hợp tác : Scan tài liệu, Số hóa tài liệu, In tài liệu, in sách, hay sản xuất sổ tay….chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất !!!

Hy vọng sớm được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật : 19/08/2019