Dịch vụ số hóa tài liệu giá rẻ của sodaminhchau.com đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Hiện tại, Dịch vụ số hóa tài liệu giá rẻ của chúng tôi gồm 2 gói dịch vụ chính: Dịch vụ số hóa tài liệu tận nơi (Số hóa tài liệu Onsite) và Số hóa tài liệu Offsite (số hóa tại địa điểm của chúng tôi)

Dịch vụ số hóa tài liệu giá rẻ tận nơi

Nhân viên của chúng tôi sẽ mang máy scan đến. Thực hiện scan ngay tại văn phòng hoặc địa điểm nào đó do khách hàng chỉ định. Quy trình Số hóa tài liệu Onsitethường thực hiện qua 4 bước. Bao gồm

Tiếp nhận Nhận tài liệu số hóa

sodaminhchau.com tiếp nhận tài liệu từ người đại diện khách hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, tất cả nhân viên phụ trách việc scan sẽ ký cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin mà họ xử lý theo tiêu chuẩn của hệ thống an ninh thông tin ISO 27001:2013.

Chuẩn bị tài liệu trước khi tiến hành Scan

Các bìa cứng, kẹp giấy, đinh kẹp đều được lấy ra khỏi tài liệu. Đồng thời, chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra chất lượng tài liệu để tách riêng những trang giấy bị rách hoặc kém chất lượng.

Công ty số hóa tài liệu nhanh chóng, giá rẻ
Công ty số hóa tài liệu nhanh chóng, giá rẻ

Scan tài liệu và thiết lập hệ thống ảnh

Toàn bộ tài liệu được đưa vào scan với các thiết bị của hãng plustek, HP, Kodak… Công suất tối đa có thể đạt được là 100,000 tờ/ngày. Ảnh scan sẽ được đặt tên tự động theo đúng yêu cầu của khách hàng. Nó được định dạng với TIFF, JPEG, PDF, RTF hoặc Searchable PDF.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng thực hiện việc phân loại và thiết lập hệ thống ảnh scan theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), vùng nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và hoàn toàn không giới hạn số lượng vùng, ký tự.

Kiểm tra chất lượng tài liệu sau số hóa

Chúng tôi tiến hành kiểm tra ảnh scan theo tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị scan (12% trên tổng số ảnh hiện có). Những thủ tục kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình scan theo tiêu chuẩn ISO 9001:2013.

Mẫu tài liệu sau khi được scan - số hóa tại sodaminhchau.com
Mẫu tài liệu sau khi được scan – số hóa tại sodaminhchau.com

Không chỉ số hóa và scan tài liệu tại Hà Nội. Chúng tôi còn chuyên nhận làm Dịch vụ scan tài liệu tại TPHCM

Dịch vụ số hóa tài liệu Offsite

sodaminhchau.com sẽ đến địa điểm của khách hàng nhận tài liệu cần scan để đem về phòng dịch vụ số hoá dữ liệu. Quy trình scan cũng sẽ được thực hiện tương tự như scan tại địa điểm của khách hàng. Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Sau khi các bước của quy trình scan hoàn tất, chúng tôi cũng sẽ thực hiện giao trả CD, DVD chứa ảnh scan cùng tài liệu giấy tận địa điểm của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có thể giao trả bằng phương thức tải tập tin chứa ảnh scan lên FTP Server hoặc trang web mà khách hàng cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc bảo mật của chúng tôi.

Dịch vụ số hóa tài liệu giá rẻ
Dịch vụ số hóa tài liệu giá rẻ tiết kiệm không gian lưu trữ

Dịch vụ số hóa tài liệu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ số hóa tài liệu giá rẻ của sodaminhchau.com  giúp Quý công ty giảm thiểu chi phí thay vì mua máy scan riêng. Hơn nữa, còn được hỗ trợ kỹ thuật và các giải pháp, dịch vụ kèm theo. Bao gồm : giải pháp số hoá, chuyển đổi dữ liệu…

Dịch vụ số hóa tài liệu giá rẻ đảm bảo đáp ưng nhu cầu và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm khi lựa chọn số hóa tài liệu tại Minh Châu

– Nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo đúng thời gian cam kết

– Thông tin được bảo mật theo tiêu chuẩn ISO 27001 : 2013

– Chi phí triển khai cạnh tranh

– Tư vấn các giải pháp quản lý hiệu quả sau khi số hóa tài liệu

– Giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh

– Đội ngũ nhân sự triển khai scan được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án.

Thông tin liên hệ đặt Số hóa tài liệu giá rẻ tại Hà Nội & TP HCM

Địa chỉ Số hóa tài liệu tại Hà Nội : 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ Số hóa tài liệu tại TpHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Hotline : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Website : Sodaminhchau.comZaloFacebook