Hiện nay, in sổ tay không đơn giản chỉ là để dùng trong công việc của một công ty, một doanh nghiệp hay một tổ chức cụ thể nào đó. Mà nó còn bao gồm in sổ tay làm quà tặng, là vật phẩm quà tặng quảng cáo cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp, in sổ tay làm quà tặng với thiết kế sang trọng, trình bày nội dung ấn tượng, thiết kế bìa đẹp mắt giúp quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.

in sổ tay quà tặng tại hà nội sdmc

Mẫu in sổ tay làm quà tặng của Minh Châu

Hiểu được nhu cầu đó, xưởng sản xuất sổ daSổ Da Minh Châu chuyên nhận in sổ tay quà tặng tại Hà Nội : uy tín chất lượng, nhận in sổ tay theo yêu cầu của khách hàng với các loại sổ tay quà tặng đa dạng về mẫu mã , quy cách làm sổ như : in sổ tay lò xo, in sổ tay bìa da, in sổ tay bìa còng, in sổ note với đủ mọi kích thước, nhiều chất liệu làm bìa sổ phù hợp với mong muốn của nhiều khách hàng.

3 mẫu in sổ tay làm quà tặng được ưa chuộng nhất

Mặc dù có rất nhiều các kiểu dáng sổ tay khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ cao cấp đến giá rẻ nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in sổ tay quà tặng của Sổ Da Minh Châu thì 3 mẫu sổ dưới đây vẫn được ưa chuộng nhiều nhất :

1. In sổ tay bìa da cao cấp làm quà tặng

Sổ bìa da cao cấp là loại sổ tay quà tặng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Lý do là vì,  sổ bìa da cao cấp được sản xuất bằng chất liệu da cao cấp, đường may tinh tế và cẩn thận, khi sử dụng những cuốn sổ này, người dùng sẽ cảm thấy được sự sang trọng và lịch sự, thoải mái khi viết lách.

Đặc biệt, với những loại sổ bìa da gáy còng còn có thể thay ruột, thêm hoặc bớt các trang trong đó. Có thể chèn thêm các trang in hình ảnh, thông tin quảng cáo của công ty vào đầu cuốn sổ có sẵn rất nhanh chóng và tiện dụng.

xưởng sản xuất sổ da Minh Châu

Sổ bìa da cao cấp có thể ép chìm logo, ép nhũ hay in lụa logo công ty lên bìa sổ trông rất đẹp mắt và tính thương hiệu cao. Sổ da cao cấp phù hợp dành tặng khách hàng, đối tác quan trọng, nhân viên công ty để sử dụng lâu dài.

2. In sổ tay bìa da hở còng

in sổ tay làm quà tặng mẫu hở còng

Sổ tay bìa da hở còng mang đến cho người dùng một làn gió mới trong lĩnh vực sản xuất sổ da,  những mẫu sổ da hở còng này rất thích hợp làm quà tặng cao cấp

3. In sổ tay lò xo làm quà tặng

In sổ tay lò xo có giá thành rẻ nhất trong các loại sổ, bởi bìa ngoài có thể làm bìa bằng giấy couche, giấy tái chế, giấy kraft, sau đó in hình ảnh, cán màng bóng hoặc màng mờ. Mặt trước và mặt sau được kết nối với nhau bằng một chiếc lò xo.

in sổ tay lò xo tại sổ tay minh châu 1

Sổ lò xo phù hợp dùng làm quà tặng cho học sinh, sinh viên dùng làm sổ ghi chép nhanh. Giá sổ lò xo rất cạnh tranh, tùy theo kích thước sổ lớn hay nhỏ, số lượng sổ nhiều hay ít có giá thành khách nhau.

Quý khách hàng là quý doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể, cá nhân… có nhu cầu in sổ tay quà tặng tại Hà Nội, in sổ tay theo yêu cầu cho dù là : sổ bìa da, sổ còng, sổ lò xo hay bất kỳ dạng sổ nào, chúng tôi cũng có thể đáp ứng được, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Cơ sở HN: 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ Sở HCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : sodaminhchau@gmail.com

Facebook : Sổ Da Minh Châu – Sổ Da Cao Cấp