Với các loại mẫu mã đa dạng trên thị trường, người dùng khó mà phân biệt được da thật và da giả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sổ daSổ Da Minh Châu chúng tôi có một số mẹo nhỏ khi đi lựa chọn mua sổ da thật giúp khách hàng tránh việc mua phải hàng giả mà giá cao. Bạn nên để ý một vài điều sau.

Mẹo phân biệt sổ da thật và sổ giả da

*Với các mẫu sổ da thật thì bề mặt da không đều, bởi vì để may được một quyển sổ da có thể cần rất nhiều các miếng da khác nhau, mà da của mỗi con lại không hề giống nhau. Do đó ta nhìn bằng mắt thường các bề mặt da không hề đều nhau, có chỗ phẳng hơn, chỗ nhăn hơn. Đó là điều vô cùng bình thường và cũng là khác biệt với các loại mẫu giả da.

sổ da cao cấp 2019 mẫu psb

*Ngoài ra khi mua sổ da thật được sản xuất tại sodaminhchau.com phần mép gập bên trong chúng tôi thường sẽ may thừa ra một chút để có thể cắt ra và test với lửa. Khi đốt cháy da thật sẽ có khói trắng và có mùi như mùi tóc cháy còn da công nghiệp sẽ có khói đen và mùi khá khó chịu.

Mỗi quyển sổ da thật có giá cao hơn rất nhiều lần với một quyển sổ da thông thường, đôi khi có thể lên tới vài triệu đồng một quyển sổ da thật. Tuy kén khách hàng, nhưng theo xu hướng hiện nay mọi người đều lựa chọn mua đồ dùng bằng da thật không chỉ bởi vẻ bụi bặm, cá tính nó mang lại mà còn bởi độ bền đẹp theo thời gian của nó.

Túi xách, cặp xách hay sổ da đều là những thứ cần sử dụng hàng ngày và thường xuyên. Nếu trong quá trình sử dụng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mà hay hỏng, lỗi sẽ rất khó chịu. Do đó xu hướng dùng đồ bằng da thật ngày càng trở nên phổ biến.

Một số mẫu sổ da thật cao cấp

sổ da thật Minh Châu
in sổ kẹp file 5

in sổ kẹp file 3

sổ da cao cấp 2019 mẫu 4

sổ da cao cấp 2019 mẫu 5

so-da-cao-cap-qua-tang (6)

Lựa chọn địa chỉ mua sổ da thật uy tín nhất ?

Quý khách có nhu cầu mua sổ da thật, in sổ da thật theo yêu cầu. Hãy đến với Sổ Da Minh Châu để được tư vấn và báo giá tốt nhất trên thị trường :

Hotline : 0978 891 148 | Email : [email protected]

Website : sodaminhchau.com – Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/