Với tất cả những ai đang sở hữu 1 hoặc nhiều cuốn sổ da cao cấp đều mong muốn giữ gìn và sử dụng nó được một khoảng thời gian lâu nhất mà vẫn bền đẹp. Để có thể giữ được những cuốn sổ da cao cấp bền đẹp được lâu nhất phụ thuộc khá nhiều vào người sử dụng.

Việc bảo quản sổ da phải tùy theo chất liệu chế tạo nên sản phẩm, để có được Các phương pháp bảo quản sổ da tốt nhất. Dưới đây là những điều mà bạn nên biết để có thể giữ gìn sổ da cao cấp của mình tốt nhất .

Bảo quản sổ da thật

Với những cuốn sổ da cao cấp làm từ da thật : Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất. Được sử dụng da của những con vật như da bò, da cừu, da cá sấu …

Với loại chất liệu này để thời gian sử dụng được lâu dài, các bạn không được để sổ da lại gần nguồn nhiệt cao. Bởi nó sẽ  gây biến đổi cấu trúc da. Đặc biệt cũng không được dính nước vào vì rất dễ gây mục rỗng.

Tốt nhất là bạn nên sử dụng chất cách ly làm từ dầu bóng trên bề mặt. Việc này để bảo vệ phần da bên trong ít bị tác động xấu từ môi trường.

so-da-that-quoc-binh

Sản xuất và in ấn sổ bìa da thật . Liên hệ : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Bảo quản sổ da cao cấp từ Da Pu/Simili

Với dòng sổ da cao cấp làm từ da công nghiệp như Da PU , Da SIMILI ….: Là những chất liệu tổng hợp do con người tạo nên.

Ưu điểm của nó là rất bền với môi trường xung quanh . Nhiệt độ cao là điều nguy hiểm nhất gây nên tác động xấu, bên cạnh đó tránh tác động cơ học mạnh gây rách da.

so-da-simili-2

Sản xuất và in ấn sổ bìa da pu tại Hà Nội. Liên hệ : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

so-da-gia-re

Sản xuất và in ấn sổ da simili tại hà nội . Liên hệ : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Bên cạnh đó, để sử dụng tốt nhất với những cuốn sổ da việc giữ gìn ruột sổ cũng cần được chú trọng . Với những người thường xuyên sử dụng sổ da cao cấp, chúng ta nên chọn những mẫu sổ gáy lò xo hay còn gọi là sổ còng. Vì khi lật mở được dễ dàng không gây nhăn hay gấp phần giấy bên trong. Và đặc biệt là khi sử dụng hết bạn có thể dễ dàng thay thế một ruột sổ mới.

Xưởng sản xuất sổ da theo yêu cầu

Là một trong những xưởng sản xuất sổ da uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hy vọng bài viết Các phương pháp bảo quản sổ da tốt nhất sẽ giúp ích cho các bạn.

Để đặt in sổ bìa da tốt nhất tại Hà Nội, hãy đến với Sổ Da Minh Châu :
Tel : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Website : Sodaminhchau.com
Mail : [email protected]