Sổ da là loại sản phẩm làm quà tặng, làm quảng cáo, makerting cực kỳ hiệu quả và chi phí lại không quá cao. Không những thế mà nó còn rất tiện dụng đối với giới văn phòng nói riêng và nhưng người làm công việc ghi chép hàng ngày nói chung.

Sổ quà tặng là gì ?

Sổ da ngày nay được gia công với nhiều quy cách và mẫu mã khác nhau. Nhưng nói đến sổ quà tặng thì các sản phẩm ngày càng trở nên đẹp mắt về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu đa dạng và phong phú.

84

Sản xuất sổ quà tặng

>> Xem thêm : Sổ Da Minh Châu cơ sở cung cấp sổ da cao cấp tại Hà Nội

Công ty sản xuất sổ da theo yêu cầu

Nắm bắt được nhu cầu sổ da của các công ty, doanh nghiệp hiện nay, Sổ Da Minh Châu đã ra đời và phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sổ quà tặng. Nhận cung cấp cho các công ty/ doanh nghiệp có nhu cầu. Là nơi tin cậy cho các công ty muốn đặt hàng sổ quà tặng. Với chất lượng đảm bảo cũng như về mẫu sổ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình Minh Châu luôn được các nhà kinh doanh lựa chọn hàng đầu.

83

Mẫu sổ quà tặng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm tại Sổ Da Minh Châu sản xuất ra đều dựa trên file thiết kế có sẵn và chất liệu da thân thiện với môi trường, các bạn có thể tham khảo các mẫu mã tại đây

Hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty Sổ Da Minh Châu để có thế tham khảo mẫu. Tại cơ sở Minh Châu luôn có những nhân viên tư vấn sản phẩm và báo giá nhanh nhất.

Liên hệ Công Ty sản xuất sổ da

Hotline : 0978891148 (Mrs. Hoài) – Email : [email protected]

Website : sodaminhchau.com – Zalo : https://zalo.me/0978891148 

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/