Công nghệ in sách màu ngày càng trở nên phổ biến bởi nhu cầu từ các nhà xuất bản cũng như các công ty sách ngày một tăng. Tuy nhiên, không phải công ty in nào cũng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của đối tác. Đồng thời, các công ty cần dịch vụ in sách cũng trở nên khó tính hơn trong việc chọn lựa. Vậy từ phương diện của người sử dụng dịch vụ in ấn nên lựa chọn cơ sở nào để in sách

Các tiêu chí đánh giá dịch vụ in sách màu 

1, Công nghệ in ấn 

Sách thật, sách của các nhà sách chất lượng được người tiêu dùng đánh giá tốt hơn qua chất lượng in ấn. Chất lượng in ấn này lại phụ thuộc vào công nghệ in. Để đảm bảo chất lượng in ấn thì ít nhất các máy in phải là loại konica hoặc ricoh công nghiệp. Đây là dòng máy in nhanh, sử dụng công nghệ in laser kỹ thuật số. 

In sách màu theo yêu cầu tại Minh Châu
In sách màu theo yêu cầu tại Minh Châu

2, Giá thành dịch vụ in sách màu 

Sự khác biệt giữa dịch vụ in sách chất lượng tốt và kém chất lượng khác nhau ở chỗ giá cả chênh lệch. Bạn không nên vội vàng lựa chọn những nơi có giá dịch vụ quá rẻ. Lý do bởi giá rẻ khả năng cao sẽ đi liền dịch vụ kém chất lượng. 

3, Kỹ thuật đóng gáy và gắn trang

Hình thức là yếu tố quan trọng của một cuốn sách. Kỹ thuật đóng gáy và gắn trang là bước quan trọng để kết thúc một quy trình in sách màu. Những cơ sở in ấn đảm bảo chất lượng sẽ có đầy đủ các dụng cụ cũng như kiểu dáng đóng gáy phù hợp với yêu cầu của bạn. Một trong những kỹ thuật đó phải kể đến.  

In sách màu theo yêu cầu với mọi kích thước và số lượng
In sách màu theo yêu cầu với mọi kích thước và số lượng 

In sách màu theo yêu cầu ở đâu tại Hà Nội  

Để giúp bạn đọc tìm được cơ sở in ấn đáng tin cậy, chúng tôi đưa ra các tiêu chí như đã nêu ở nội dung nói trên. Đồng thời, bài viết giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ in ấn uy tín, trong đó phải kể đến Công ty in Minh Châu. 

In sách màu và đóng bìa sách theo yêu cầu
In sách màu và đóng bìa sách theo yêu cầu

Công ty in Minh Châu chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu, cung cấp quà tặng quảng cáo, sổ menu bìa da, sổ da cao cấp các loại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua website: Sodaminhchau.com để được báo giá chi tiết cụ thể. 

Thông tin về chúng tôi : 

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) 

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/