Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP HCM ?

Bạn muốn in sổ tay HCM, in sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM nhanh, rẻ, đẹp ?

Bạn lại chưa tìm được Địa chỉ in sổ tay giá rẻ tại TP HCM theo yêu cầu?

Không cần lo lắng vì đã có chúng tôi – Cơ sở in sổ tay Minh Châu chuyên nhận : in sổ tay giá rẻ tại tp hcm. Sản xuất sổ tay theo yêu cầu, in sổ bìa da.  Cung cấp sổ bìa da cho quý khách hàng tại TP HCM, và trên toàn quốc.

sản xuất sổ da quà tặng tại minh châu

Mẫu sổ tay bìa da phố biến nhất của Sổ Da Minh Châu

Tìm hiểu về in sổ tay HCM giá rẻ theo yêu cầu

Tất cả những gì bạn cần tìm kiếm có phải là : một địa chỉ in sổ tay giá rẻ tại TPHCM.  Dịch vụ uy tín và chất lượng tốt. Có thể cung cấp nhiều mẫu mã kiểu dáng. Có thể hoàn tất đơn hàng trong thời gian nhanh nhất. Một địa chỉ mà nơi đó nhân viên làm việc thân thiện nhiệt tình với mọi khách hàng.

Hay bạn là một khách hàng muốn tìm kiếm sự mới lạ, độc đáo về sản phẩm ? Muốn cập nhật những mẫu mã, kiểu dáng về sản phẩm sổ tay mới nhất, độc quyền trên thị trường?

Cơ sở in sổ tay Minh Châu tại TPHCM, luôn sẵn sàng đáp ứng hết những nhu cầu của khách hàng. Luôn chủ động về nguồn hàng, chất liệu và mẫu mã. Cung cấp từ số lượng nhỏ đến lớn đảm bảo sự ổn định trên thị trường…

in-so-tay-hcm-gia-re
In sổ tay theio yêu cầu tại TPHCM

Quy cách in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

+ Kích thước: 20,5 x 15, 5 ± 0,3 cm (Kích thước sổ tay a5 phổ biến  nhất)

+ Giấy bìa: Ivory 250gsm, in offset 4 màu theo mẫu thiết kế của Khách hàng.

+ Giấy bìa lót: Ford 58gsm, in offset  1 màu theo mẫu độc quyền.

+ Số lượng trang giấy: 96 trang (bao gồm bìa và bìa lót).

+ Đóng gói: 10 quyển/ 1 gói màng co, 10 gói màng co/ thùng (100 quyển).

+ Giấy ruột: Sử dụng giấy nhà máy An Hòa , Bãi Bằng.

+ Độ trắng giấy: 90-92 ISO theo tiêu chuẩn nhà máy giấy.

+ In ruột giấy: In kẻ ngang, 4 ôly, 5 ôly theo mẫu dòng kẻ hoặc không dòng kẻ.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt in sổ tay kích thước A3, A4, A6, A7 theo yêu cầu. In sổ tay giá rẻ TPHCM với nhiều chất liệu khác.

Liên hê : 0978891148 để được tư vấn.

In ruột sổ lò xo theo yêu cầu
In ruột sổ lò xo theo yêu cầu

Báo giá in sổ theo yêu cầu tại TPHCM

Giá in sổ tay HCM tại cơ sở in ấn Minh Châu TPHCM được xác định dựa trên 3 yếu tố chính:

Số lượng in ấn: Đối với các đơn hàng in sổ tay theo yêu cầu tại tphcm, chúng tôi nhận in đơn hàng từ 50 quyển trở lên. Khách hàng đặt in càng nhiều giá thành sẽ càng rẻ.

Chất liệu làm bìa sổ tay: giấy kraft do chưa được xử lý kỹ bề mặt nên có giá thành rẻ hơn cả. Tiếp theo là dòng giấy Ford và Couche. Dòng mỹ thuật có giá cao hơn so với 3 loại còn lại.

Quy cách: sổ tay còng, sổ tay gáy lò xo, sổ tay keo gáy được thiết kế và sản xuất dựa theo kỹ thuật in.  Số lượng mặt in, kích thước sổ to hay nhỏ. Tùy vào từng yêu cầu sẽ có báo giá in sổ tay tại TPHCM khác nhau.

Bạn hãy liên hệ đến bộ phận kinh doanh của Sổ Da Minh Châu nhận được báo giá cụ thể. Để có mức đầu tư hợp lý cho ấn phẩm thương hiệu của mình nhé!

Hotline/zalo : 0978891148 (Mrs.Hoài) – EMail : [email protected]

Một vài mẫu sổ tay in ấn theo yêu cầu tại TPHCM:

in sổ tay lò xo tại sổ tay minh châu 3

in sổ tay lò xo tại sổ tay minh châu 1

in-so-tay-hcm-gia-re

in sổ tay HCM giá rẻ theo yêu cầu

so-da-roche

so-da-gia-re

Ưu điểm của Xưởng in sổ tay Minh Châu Tại TPHCM

+ Bên cạnh việc nhận in sổ tay HCM giá rẻ. Cơ sở in sổ tay Minh Châu còn chuyên sản xuất và phân phối các loại sổ tay bìa da, sổ tay giá rẻ.

+ In sổ tay quà tặng phục vụ cho tất cả các nhu cầu làm quà tặng quảng cáo. Phù hợp cho tất các doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP HCM.

+ Và còn  là địa chỉ sản xuất bìa menu da, sổ còng cao cấp, sổ lò xo giá rẻ.

Các loại sổ tay giá rẻ HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn sổ tay đa dạng của các doanh nghiệp. Chúng tôi nhận sản xuất, in ấn và cung cấp các loại sổ tay :

+ Sổ tay lò xo : với thiết kế gáy sổ bằng lò xo xoắn nhựa, kẽm hoặc đồng. Bạn dễ dàng và nhanh chóng khi mở sổ để ghi chép. Đặc biệt hơn là có thể gấp đôi quyển sổ khi ghi chép nhằm tiết kiệm không gian sử dụng.

+ Sổ tay dán gáy : sử dụng keo dán gáy PVA, loại keo chuyên dụng để dán gáy sổ sách. Cuốn sổ tay gáy dán trở nên chắc chắn, khó bong rách hay xô lệch trang giấy trong thời gian dài sử dụng.

+ Sổ tay bìa cứng  : sổ tay có bìa cứng được bồi carton, rất phù hợp dành cho các nhân viên văn phòng sử dụng. Sổ tay bìa cứng vẫn đảm bảo tiêu chí đơn giản, phong cách nhẹ nhàng, không cầu kỳ. Kích thước cũng không quá to, thường là khổ giấy A4 hoặc A5. Tạo sự thân thiện cho môi trường

+ Sổ tay bìa còng : Bìa sổ là bìa da , gáy sổ là còng inox ( 3 còng, 4 còng, 6 còng, 9 còng). Là dạng số tay cao cấp, phù hợp với làm quà tặng hoặc sử dụng lâu dài. Xem thêm về sổ tay bìa còng : tại đây

Cho dù là một công ty lớn hay nhỏ, đã hoạt động nhiều năm hoặc mới bắt đầu kinh doanh. Nhưng để có thể phát triển bền vững và quảng cáo tốt thương hiệu, chúng tôi khuyên bạn nên định kỳ đặt in sổ tay. Dùng để sử dụng làm quà tặng một trong những cách để quảng cáo, quảng bá hình ảnh, hoặc muốn tham khảo mẫu sản phẩm trước khi tiến hành…

Cách đặt in sổ tay HCM tại Xưởng in Minh Châu

+ Bước 1 : Gửi yêu cầu báo giá tới bộ phận kinh doanh của Minh Châu qua các cổng tiếp nhận thông tin :

Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Facebook : Sổ Da Minh Châu – Sổ Da Cao Cấp

+ Bước 2 : Nhận báo giá từ phí xưởng in

+ Bước 3 : Khách hàng sẽ thanh toán trước 50% giá trị tổng đơn hàng.

+ Bước 4 : Tiến hành thiết kế, in ấn theo đơn hàng

Sau khi khách hàng thanh toán (hoặc đặt cọc). Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và in bản demo để khách hàng kiểm tra về chất lượng và mẫu thiết kế sổ tay. Nếu có lỗi thì quay lại bước chỉnh sửa.

Sau khi hoàn thành mẫu và kiểm tra lại hoàn tất. Chúng tôi tiến hành in ấn theo số lượng lớn nhanh chóng và đúng thời hạn.

Bước 5: Giao hàng nhanh chóng

Sau khi hoàn thành, sản phẩm được giao ngay đến tay bạn. Khách hàng hoàn thành nốt 50% giá trị đơn hàng. Thời gian giao hàng tại TP HCM trong vòng 48 giờ.

Xưởng in sổ tay theo yêu cầu giá rẻ Tại TPHCM – Minh Châu, hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Cập nhật : 19/06/2021