Sản xuất sổ da cao cấp là khái niệm được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây, khi nhu cầu quà tặng doanh nghiệp ngày càng tăng. Ngoài các quà tặng mang giá trị vật chất, tiền bạc lớn lao….thì những cuốn sổ da cao cấp được in/khắc logo đẹp, sang trọng lại mang đến một giá trị tinh thần tốt nhất.

Vì sao nên sản xuất sổ da cao cấp?

Sổ da cao cấp sẽ sát cánh người dùng ở mọi lúc, mọi nơi trong công việc, trong giao tiếp, hội họp hay học tập. Thời điểm các đơn đặt hàng sản xuất sổ da cao cấp đông đảo nhất là vào cuối năm. Khi hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ hay các đơn vị tổ chức, tập thể quay cuồng chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho nhân viên, đối tác, khách hàng…..

Mẫu sổ da cao cấp

sản xuất sổ da cao cấp mẫu SG-A4-B-T-0030

Sản xuất sổ da cao cấp tại Minh Châu : Lấy Nhanh – Giá Cạnh Tranh

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 2

Liên hệ sản xuất : 0978 891 148 – Email : [email protected]

sản xuất sổ da cao cấp mẫu dep

Liên hệ xem mẫu tại : zalo 0978891148

>> Xem thêm : Một số mẫu thiết kế sổ da cao cấp demo tại Sổ Da Minh Châu

>> Xem thêm : Các mẫu sổ da cao cấp có móc khóa, phụ kiện trang trí

Ưu điểm của sổ bìa da cao cấp

Mỗi cuốn sổ da cao cấp sẽ được in logo công ty, sologan của công ty. Các đơn vị sẽ dành 2-4 trang đầu tiên trong ruột sổ để giới thiệu thông tin, hình ảnh. In các hoạt động của mình để gửi đến đối tác, khách hàng mà họ muốn nhắm đến.

Với việc làm này thương hiệu công ty bạn sẽ đi sâu hơn vào tiềm thức của đối tác, khách hàng. Các thông tin, hình ảnh và hoạt động của công ty được phổ biến rộng rãi mà không tốn kém chi phí quảng cáo, hơn nữa được lưu truyền mãi với thời gian. Chỉ đến khi cuốn sổ bìa da không còn giá trị sử dụng.

Giá thành phải chi cho việc sản xuất sổ da cao cấp làm quà tặng lại không quá tốn kém. Thông thường giá sổ da cao cấp có kèm theo cả hộp đựng sang trọng như hiện nay có giá chỉ khoảng 150 nghìn đồng. Nhưng giá trị đem về cho thương hiệu của doanh nghiệp lại to lớn. Các bộ phận chăm sóc khách hàng cũng sẽ không còn gặp phải khó khăn trong việc suy nghĩ những món quà phù hợp.

Vậy còn ngại điều gì mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi : 0978891148 ngay bây giờ. Để được báo giá sổ da cao cấp tốt nhất & đặt hàng sản xuất ngay.

Xưởng sản xuất sổ da cao cấp Minh Châu

Chúng tôi Sổ Da Minh Châu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sổ da cao cấp tại Hà Nội để làm quà tặng, sử dụng cho văn phòng, công ty. Tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu hiệu quả nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận : In sách báo, tạp chí, in catalogue, in tờ rơi, làm menu bìa da. Nhận in ấn quà tặng doanh nghiệp, in lên mọi chất liệu……

Email : [email protected] – Hotline : 0978.891.148 (Mrs. Hoài) 

Website : https://sodaminhchau.com/ | Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/

Tổng hợp thêm 20 mẫu sổ da cao cấp mới nhất

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 21

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 19

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 17

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 12

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 13

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 15

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 16

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 11

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 10 sản xuất sổ da cao cấp mẫu 9 sản xuất sổ da cao cấp mẫu 8

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 7

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 6

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 5

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 4

 Cập nhật : 22/02/2021