Lập kế hoạch cho blog là một việc mà tôi cảm thấy rất vui khi làm. Một lý do tại sao tôi yêu nó là vì nó rất mềm mại. Tùy thuộc vào thái độ của bạn đối với blog của mình, bạn có thể lập kế hoạch xa và bám vào kế hoạch hoặc lập kế hoạch xa rồi chuyển mọi thứ xung quanh. Tôi trôi chảy hơn trong việc lập kế hoạch của mình bởi vì tôi biết có một thứ gọi là cuộc sống mà tôi phải sống (bummer, đúng không? Đùa thôi!)  Và đôi khi mọi thứ bị ném ra ngoài cửa sổ. Tôi muốn lên kế hoạch cho tháng với những gì tôi muốn làm và sau đó nếu nó xảy ra tuyệt vời …. nếu tôi sống cuộc sống của mình và điều gì đó xảy ra, điều đó cũng tuyệt vời! Vì vậy, đây là ba sổ ghi chép blog đầy cảm hứng mà tôi đã tìm thấy khi tìm kiếm trên Pinterest để tìm một số cảm hứng viết blog.

Tại sao sổ tay kế hoạch lại tác dụng truyền cảm hứng?

Tôi thích tính linh hoạt sáng tạo của cuốn sổ này. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh vì các vòng – bạn có thể di chuyển các trang ở đây và ở đó. Điều này cũng làm tăng thêm sự trôi chảy cho tôi. Tôi thích ý tưởng ghi chú bằng giấy dán tường để phác thảo một ý tưởng và di chuyển nó xung quanh sổ ghi chép trong các giai đoạn lập kế hoạch khác nhau. Bạn cũng có thể mã màu ghi chú của mình để làm cho nó có tổ chức hơn bao giờ hết. Tôi cũng tôi. Các tab viết tay. Điều này đưa sự sáng tạo lên một cấp độ khác. Tôi nghĩ rằng trong kế hoạch của bạn, bạn cũng phải sáng tạo … đó là nơi bạn có thể rút ra một số cảm hứng khi bạn cảm thấy không mệt mỏi.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp mới ra mắt của Minh Châu trong tháng 7 này
Mẫu sổ kế hoạch do Minh Châu sản xuất

Tác dụng khi dùng ba cuốn sổ kế hoạch

Nếu bạn truy cập blog của cô ấy và đọc bài đăng của cô ấy trên kế hoạch của cô ấy, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn chỉ là bức ảnh này. Tôi thích công cụ lập kế hoạch blog này vì nó là nơi dành cho blog của tất cả mọi thứ. Cô ấy đã tạo một chỉ mục để có thể tìm thấy mọi thứ mà cô ấy ghi vào sổ tay này. Cô ấy cũng có các kích thước ảnh cho các bức ảnh của mình trong nháy mắt ở mặt trước của cuốn sổ. Làm điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn có hướng dẫn phong cách blog của mình ngay trên đầu ngón tay. Bạn cũng có thể đưa vào bất kỳ mã hex nào cho màu sắc và danh sách các phông chữ và tiêu chuẩn cho việc lập kế hoạch blog của bạn. Tôi cũng thích cô ấy có lịch hàng tháng.

Trang hướng dẫn viết sổ kế hoạch
Trang hướng dẫn viết sổ kế hoạch

Tôi lập kế hoạch cho các bài đăng của mình giống như cô ấy – vạch ra các bài đăng lặp lại trong tháng để bạn có một nơi để bắt đầu. Ở trang đối diện giống như hệ thống nhật ký đạn(một khái niệm mà tôi thực sự muốn tham gia!) với ngày tháng và bài đăng mà cô ấy đang thực hiện. Người yêu thích màu đen và trắng trong tôi thực sự tìm thấy cảm hứng từ sự đơn giản và tổ chức của người lập kế hoạch này.

Sổ tay Planner mẫu mới năm 2020
Sổ tay Planner mẫu mới năm 2020

Tôi đang nghĩ đến việc chuyển công cụ lập kế hoạch blog ra khỏi Filofax mặc dù tôi thực sự thích có tất cả các kế hoạch của mình ở một nơi. Tôi có thể chỉ cần thêm một số giấy vẽ đồ thị để tôi có thể thiết lập như Andrea. Tôi đã bắt đầu một cái gì đó tương tự cho việc lập kế hoạch kênh YouTube của mình.

Thông tin về chúng tôi:

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/