In logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp, là xu hướng hiện đại của các công ty hướng tới các đối tượng sử dụng là dân văn phòng, phụ nữ nội trợ hoặc học sinh, sinh viên.

Dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt của In Minh Châu có thể : in lên bình nhựa, in lên bình inox. Quý khách có thể in logo lên bình giữ nhiệt, in chữ, in hình ảnh, in tên công ty…lên bình giữ nhiệt.

in-len-binh-giu-nhiet
In lên bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp các loại bình giữ nhiệt kèm theo dịch vụ in ấn. Phục vụ nhu cầu quà tặng doanh nghiệp của quý khách trong các sự kiện, chương trình quà tặng, tri ân khách hàng…..

Mẫu in logo lên bình giữ nhiệt

in logo lên bình giữ nhiệt
in logo lên bình giữ nhiệt
in logo lên bình giữ nhiệt -3
in logo lên bình giữ nhiệt

 

in-binh-giu-nhiet

Địa chỉ In chữ, logo lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu

In logo lên bình giữ nhiệt là một trong những món quà tặng doanh nghiệp hữu ích mà bạn nên lựa chọn. Bởi tần suất sử dụng bình giữ nhiệt là rất lớn.

Khi khách hàng sử dụng sẽ gợi nhớ về thương hiệu của bạn. Ngoài ra đây cũng là cách để bạn thể hiện sự quan tâm môi trường, hạn chế chất thải nhựa.

Bạn muốn in lên bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp? In chữ lên bình giữ nhiệt, In những thông điệp, slogan của công ty để dành tặng quý khách hàng của mình? Công ty in ấn Minh Châu sẽ tư vấn dịch vụ trọn gói từ khâu lựa chọn mẫu bình đến in logo.

Toàn bộ quy trình làm việc từ khâu chọn mẫu, in mẫu để khách hàng duyệt và hoàn thành đơn hàng kéo dài trong 10 – 15 ngày tuỳ số lượng và loại sản phẩm.

Báo giá in lên bình giữ nhiệt

Mẫu in logo lên bình giữ nhiệt
Mẫu in logo lên bình giữ nhiệt

Chi phí In lên bình giữ nhiệt phụ thuộc vào một số yếu tố như sau :

  • Số lượng bình cần in ấn,  vị trí muốn in ?
  • Chất liệu của bình giữ nhiệt cần in là gì ?
  • Logo, hình ảnh, thông tin cần in có bao nhiêu màu sắc.
  • Thời gian, địa điểm nhận hàng mong muốn.

Các yếu tố trên sẽ quyết định đến báo giá in bình giữ nhiệt theo yêu cầu của bạn. Thông thường logo 1 màu, 1 vị trí là 800.000đ cho tổng đơn hàng (số lượng từ 50-250 bình). Tuy nhiên,  in số lượng càng nhiều giá thành sẽ càng giảm. Có lợi về chi phí in ấn trên mỗi bình.

Tất nhiên tuỳ theo yêu cầu cũng như tình hình thực tế mà giá in có thể khác nhau.

XƯỞNG IN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU – IN MINH CHÂU

Hotline : 0978 891 148 | Web : sổ da cao cấp

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/

Lưu ý : Chúng tôi là xưởng in ấn logo lên sản phẩm theo yêu cầu. Không trực tiếp cung cấp bình giữ nhiêt. Nếu quý khách có nhu cầu mua bình, có thể liên hệ qua các đối tác của chúng tôi.

Quy trình in chữ lên bình giữ nhiệt

Bước 1 : Quý khách liên hệ gửi mẫu logo và số lượng, kiểu dáng muốn in. Đội ngũ của chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và báo giá cũng như thời gian hoàn thành tới khách hàng.

Bước 2 : Chốt đơn hàng. Sau khi thống nhất được mẫu in và đồng ý với báo giá. Binhnuocteen sẽ lên hợp đồng gửi bạn và bạn đặt cọc một phần (thường là 40%) để chúng tôi lên phim hoặc khuôn in.

Bước 3 : Tiếp nhận sản phẩm và file in ấn từ khách hàng. Trường hợp không có mẫu thiết kế (file logo dạng Corel), chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế.

Bước 4 : Demo sản phẩm mẫu (In test nếu có thể. Sau khi đồng ý với mẫu, quý khách xác nhận mẫu để đội ngũ in sẽ tiến hành in hàng loạt theo mẫu.

Bước 5 : Sau khi in xong chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn. Chi phí theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Ưu điểm của xưởng in logo lên bình giữ nhiệt Minh Châu

+ Cung cấp trọn gói giải pháp in logo lên bình nước và bình giữ nhiệt

+ Công nghệ in ấn, khắc laser logo, hình ảnh hiện đại, in 360 độ quanh bình.

+ Sản phẩm chất lượng cao cấp, bền đẹp, an toàn sức khỏe. Miễn phí thiết kế 100%. Từ logo đến hình ảnh, từ đơn giản đến phức tạp.

+ In logo lên bình nước thực tế để duyệt mẫu trước khi in hàng loạt.

+ Thời gian hoàn thành và giao hàng nhanh chóng.

Các chất liệu làm bình giữ nhiệt phổ biến hiện nay

+ Bình giữ nhiệt vỏ inox

+ Bình giữ nhiệt vỏ nhựa cứng

+ Bình giữ nhiệt thủy tinh

+ Bình giữ nhiệt vỏ tre, trúc..

Ý nghĩa của Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu làm quà tặng

Bình giữ nhiệt là một sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Chúng có thể giữ được nhiệt độ thức uống của khách hàng trong một thời gian dài.

Việc in logo hay slogan lên bình giữ nhiệt sẽ tăng cường quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng đến nhiều người hơn trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo…

Một chiến lược marketing tuyệt vời vừa kết hợp được tặng quà và quảng cáo, đồng thời giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho doanh nghiệp.

Kết bài :

In Minh Châu – Địa chỉ in ấn uy tín , chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên in ấn trên mọi chất liệu, in trên mica, in trên nhựa, in trên kim loại, in sách, in tài liệu……..

Hân hạnh được phục vụ quý khách !!!