Kỷ niệm chương là vật không thể thiếu trong các lễ trao giải hoặc hội thảo. In kỷ niệm chương từ đó ngày càng trở nên cần thiết và trở thành dịch vụ phổ biến. Không tuân theo bất cứ khuôn mẫu nào gò bó, kỷ niệm chương có rất nhiều loại khác nhau. Vậy làm sao bạn tìm được những mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của mình? 

Nhằm giúp bạn đọc lựa chọn được những cơ sở in ấn chất lượng với mặt hàng đặc biệt là kỷ niệm chương, bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý sau đây: 

In kỷ niệm chương mica tại Công ty Minh Châu
In kỷ niệm chương mica tại Công ty Minh Châu

Chất liệu in kỷ niệm chương bạn nên chọn 

Hiện nay, có 3 chất liệu in kỷ niệm chương được sử dụng phổ biến trên thị trường đó là: Thủy tinh, mặt sứ và đồng hoặc mạ kim loại. Bởi những chất liệu này có giá phải chăng và dễ bảo mật không lo thất thoát và có nguy cơ trộm tài sản. 

Trong từng chất liệu nói trên, thủy tinh hiện nay là vật liệu được ưa chuộng nhất. Bởi chất liệu này mang một vẻ đẹp trong suốt rất tinh tế và trang nhã. 

In kỷ niệm chương công tác Đoàn đội
In kỷ niệm chương công tác Đoàn đội

Đồng thì phổ biến hơn cả trong việc in phần thưởng cho các cuộc thi. Nhưng do tính chất đồng hay han rỉ nên không phù hợp để in trụ kỷ niệm chương. Vì theo thời gian kỷ niệm chương sẽ giảm đi độ thẩm mỹ. 

Ngoài ra, sứ cũng là lựa chọn của không ít người khi in logo biểu tượng trên kỷ niệm chương. Tuy nhiên, chất liệu này không được ưa chuộng bằng vật liệu thủy tinh. 

Kiểu dáng in kỷ niệm chương bạn cần chọn phù hợp

Kỷ niệm chương đi liền với mục tiêu của các sự kiện, do đó in kỷ niệm chương phải bám sát theo chủ đề của sự kiện tổ chức. Điều này có nghĩa là bạn phải lựa chọn kiểu dáng huy hiệu, cúp kỷ niệm sao cho phù hợp. 

In kỷ niệm chương ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ in kỷ niệm chương tại Công ty Minh Châu. Hiện tại, Công ty có cả chi nhánh ở 2 miền Nam Bắc. Tại Minh Châu kỷ niệm chương bằng các chất liệu sứ, thủy tinh và đồng rất đa dạng về kiểu dáng, trong đó các mẫu chất liệu sứ vô cùng tinh xảo. 

In kỷ niệm chương đa dạng kiểu dáng tại Minh Châu
In kỷ niệm chương đa dạng kiểu dáng tại Minh Châu

Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể trải nghiệm các dịch vụ sổ da cao cấp, quà tặng quảng cáoin sách theo yêu cầu,…

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) 

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/