In logo lên ấm chén có ý nghĩa gì ?

In logo trên ấm chén làm quà tặng là một trong những cách tuyệt vời để có được nhiều khách hàng sử dụng thương hiệu của bạn, tăng độ thân thiện, uy tín và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Trong marketing doanh nghiệp, phương pháp này được gọi là thúc đẩy sự ghi nhớ thương hiệu.

Một biện pháp hiệu quả để gia tăng sự ghi nhớ thương hiệu là bằng in logo lên sản phẩm làm quà tặng khuyến mãi đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn, chẳng hạn như : in logo trên ly thủy tinh, in logo trên bình nướcin logo trên ấm chénin logo trên bát đĩa

in logo trên ấm chén tại Minh Châu 1

Những lưu ý khi in lên ấm chén

Để việc in logo trên ấm chén  thực sự có hiệu quả để khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

+    Chỉ nên in một thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa. Bởi sự ngắn gọn và ý nghĩa xuất hiện trên bộ ấm chén  sẽ dễ dàng kết nối mọi người hơn, ở trong tiềm thức của họ lâu hơn để họ luôn nhớ đến bạn với một hình ảnh ấn tượng và tốt đẹp.

+    Hãy sử dụng quà tặng ấm chén vào các dịp lễ để những món quà thực sự có ý nghĩa. Ví dụ như các dịp tết nguyên đán. Hãy để khách hàng nhớ đến bạn một cách tự nhiên và thoải mái.

+ Chọn bộ ấm chén và tính toán chi phí in ấn để không vượt quá ngân sách quà tặng. Hãy kết nối với các xưởng in quà tặng, in trên mọi chất liệu ….để tham khảo giá in logo trên ấm chén, in logo quà tặng cho hợp lý.

Mẫu in logo lên ấm chén

in logo trên ấm chén tại Minh Châu 3
in logo trên ấm chén tại Minh Châu 4

Tại sao các doanh nghiệp lại đặc biệt quan tâm đến giá in logo trên ấm chén ?

Nỗi lo của hàng nghìn doanh nghiệp Việt nam vào mỗi dịp tết đến không chỉ là lưu lượng khách hàng dồn dập hơn. Mà còn có các vấn đề về chi phí quà tết cho công nhân viên, khách hàng, đối tác…

Khi đã lựa chọn in logo trên ấm chén làm quà tết cho năm nay chính là giải pháp tốt đẹp nhất cho cả các quý công ty, doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Quà tết là một bộ ấm chén vừa đẹp vừa sang trọng lại có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với tất cả các nhu cầu quà tết của doanh nghiệp

Bạn muốn in logo trên ấm chén tại Sài Gòn hay tại Hà Nội?

In logo trên ấm chén hay in quà tặng bằng gốm sứ rẻ đẹp, đều cần được chú ý đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm để các doanh nghiệp lựa chọn. Và chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm tại các xưởng chế tác thủ công,  từ xưởng sản xuất gốm sứ tại làng nghề Bát Tràng – Gia lâm – Hà nội.

Đối với các khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp tại Sài Gòn – Hồ Chí Minh lần đầu lựa chọn quà tặng gốm sứ cho mùa tết hay muốn tìm nhà cung cấp với mức giá tốt hơn cần biết những lưu ý sau. Bạn cần liệt kê danh sách các nhà cung cấp tiềm năng tại sài gòn, ưu tiên những nhà cung cấp có uy tín, sở hữu xưởng sản xuất riêng không qua trung gian.

Tại Sài Gòn, bạn và doanh nghiệp tìm mua ấm chén để in logo, bát đĩa gốm sứ, quà tết gốm sứ chất lượng, rẻ đẹp, giá xưởng tốt nhất thị trường có thể tin tưởng công ty quà tặng gốm sứ chúng tôi.

Là nhà xưởng cung cấp quà tặng gốm sứ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và quý doanh nghiệp các giải pháp bộ quà tặng gốm sứ phù hợp nhất với nhu cầu cũng như ngân sách.

Địa chỉ in logo lên ấm chén tốt nhất

in logo trên ấm chén tại Minh Châu 2

in logo trên ấm chén tại Minh Châu 5
in logo trên ấm chén tại Minh Châu 6

In Minh Châu chúng tôi mang đến cho bạn và quý doanh nghiệp tham khảo các bộ ấm chén in logo đẹp, trang trí nhiều kiểu hoa văn sang trọng, mới lạ. Đồng thời, đến với công ty chúng tôi trong mùa tết năm nay, quý doanh nghiệp sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Với cam kết hàng gốm sứ chính gốc Bát tràng 100%, có bảo hành sản phẩm, hỗ trợ in logo trên ấm chén và hỗ trợ cả trong khâu vận chuyển.

Quý khách cũng có thể gửi mẫu sản phẩm, mẫu thiết kế, demo hoặc ý tưởng về chất liệu và số lượng cần in ấn qua email : [email protected], bộ phận chăm sóc khách hàng online của chúng tôi sẽ trả lời mail cho khách hàng sớm nhất.

Hotline/zalo : 0978 891 148 (Ms. Hoài)

Website : Sổ Da Minh Châu – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/