Rất nhiều người quan tâm sếp tuổi Dậu hợp màu gì, nên chọn món quà gì phù hợp cho sếp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời sáng suốt dựa trên những cơ sở khoa học. 

Người tuổi Dậu có tính cách cương trực, cứng rắn và kiên cường. Họ cũng có ý chí rất mạnh mẽ, làm việc gì phải làm đến cùng. Nhược điểm là khá nóng tính và nhiều khi không để ý đến cảm giác của người khác. Bạn nên chọn màu hợp phong thủy để đảm bảo hợp ý Sếp và tạo được thiện cảm tốt đẹp.

Sếp tuổi Dậu hợp màu gì, kỵ màu gì?

Năm sinh 1945, tức tuổi Ất Dậu, suy ra sếp thuộc mệnh Thủy. Đối với mệnh này, màu phù hợp nhất là màu xanh dương, đen vì thuộc bản mệnh. Hoặc sếp cũng nên chọn màu trắng, xám, ghi vì thuộc hành Kim tương sinh. Màu khắc với sếp thuộc hành Thổ bao gồm nâu đất, vàng sậm.

sếp tuổi Dậu hợp màu gì, kỵ màu gì
sếp tuổi Dậu hợp màu gì, kỵ màu gì

Năm sinh 1957, tức tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa rất tương sinh với mệnh Mộc. Sếp tuổi Dậu hợp màu gì nếu sinh năm 1957 hãy chọn các màu cam, đỏ, tím, hồng, xanh lá cây, xanh nõn chuối để mang lại may mắn. Còn màu xung khắc phải tránh thuộc mệnh Thủy gồm đen, xanh nước biển.

Sếp tuổi Dậu hợp màu gì nếu sinh năm 1969 sẽ thuộc mệnh Thổ, phù hợp với bản mệnh và mệnh Hỏa. Cụ thể gồm có màu vàng sậm, nâu đất và đỏ, cam, hồng tím. Màu xung khắc là những màu thuộc mệnh Mộc bao gồm xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Nếu sếp sinh năm 1981 tức tuổi Tân Dậu sẽ thuộc mệnh Mộc, màu tương sinh là màu bản mệnh và các màu mệnh Thủy. Bao gồm xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh dương, đen. Màu xung khắc là các màu thuộc mệnh Kim bao gồm màu xám, trắng hoặc màu ghi.

Cuối cùng, sếp tuổi Dậu hợp màu gì nếu sinh năm 1993 tức tuổi Qúy Dậu sẽ thuộc mệnh Kim. Màu tương sinh, phù hợp là các màu thuộc bản mệnh hoặc mệnh Thổ. Bao gồm màu xám, trắng, ghi, nâu đất, vàng. Màu xung khắc là các màu thuộc mệnh Hỏa bao gồm đỏ, cam, tím, hồng.

Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Dậu hợp lý?

Hãy dựa vào công việc, sở thích và nhu cầu hàng ngày của sếp để lựa chọn những món quà ý nghĩa. Và dưới đây là một số gợi ý hấp dẫn:

Tượng Gà phong thủy mạ vàng

tượng gà phong thủy tặng sếp tuổi Dậu
Tượng gà phong thủy tặng sếp tuổi Dậu

Sếp tuổi gì thì hãy tặng một món quà tượng trưng cho tuổi đó. Và tượng Gà phong thủy bằng đồng mạ vàng là một ý tưởng vô cùng hoàn hảo. Nên lựa chọn kích thước vừa phải, không cần quá lớn vì chủ yếu là đặt trên bàn. Tượng gà phong thủy sẽ giúp Sếp thu hút Vượng khí, đẩy lùi thị phi và phát triển thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Trung bình giá bán dao động từ 600000₫ đến 2,5 triệu đồng tùy theo kích thước, thiết kế và chất liệu.

Xem bài viết :

Sếp tuổi Thân hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho Sếp tuổi Thân?

Sếp tuổi Mùi hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Mùi?

Sếp tuổi Ngọ hợp màu gì? Nên tặng gì cho sếp tuổi Ngọ?

Tranh phong thủy, sách tặng sếp tuổi Dậu

Món quà tặng sếp tuổi Dậu ấn tượng thứ hai không thể bỏ qua đó là tranh phong thủy hoặc sách. Đối với tranh phong thủy, bạn nên ưu tiên lựa chọn những bức tranh nói về sự thành công, kiên cường và bản lĩnh của người lãnh đạo. Trong đó, các bức tranh với nội dung như: Cá chép hóa rồng, Mã đáo thành công, Bông Sen Vàng cực kỳ phù hợp.

Đối với sách, bạn nên ưu tiên lựa chọn những quyển sách của các doanh nhân, nhà xuất bản nổi tiếng. Nội dung chủ yếu nói về bản lĩnh của người lãnh đạo, con đường, quá trình thành công. Do sách có giá thành rẻ nên bạn hãy mua với số lượng từ 3 cuốn trở lên. Một số quyển sách lý tưởng để bạn tham khảo đó là Nghĩ Giàu Làm Giàu, Thành công không còn là bí mật.

Sổ da, bút viết làm việc hợp mệnh tuổi Dậu

Sổ da và bút viết chính là những đồ vật sếp thường dùng hàng ngày nhất. Tác dụng của sổ da, bút viết để ghi chép các ý tưởng, kế hoạch công việc và triển khai hiệu quả. Giá thành của món quà này cũng khá rẻ nên bạn hãy lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao cấp. Thương hiệu sổ da Minh Châu là một ví dụ điển hình. Đảm bảo không bị nhòe mực, sử dụng bền bỉ, toát lên sự sang trọng với giá thành từ 150.000 đến 400.000 đồng.

Tìm hiểu dịch vụ : sản xuất sổ tay

Tặng đồ thời trang cho sếp tuổi Dậu

ví da đựng giấy tờ ô tô
ví da đựng giấy tờ ô tô

Món quà tặng sếp tuổi Dậu thiết thực tiếp theo là những đồ vật trong cuộc sống hàng ngày. Đối với sếp Nam thì nên tặng quần áo, ví da. Còn đối với sức nữ thì nên ưu tiên túi xách. Bạn không nhất thiết phải lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng cao cấp mà chỉ toàn những thương hiệu uy tín trong nước. Giá bán tùy theo số lượng đơn lẻ hoặc cả bộ, dao động từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng. Hãy cân đối ngân sách cá nhân hoặc cả phòng phù hợp để lựa chọn.

Như vậy, bạn đã biết sếp tuổi Dậu hợp mệnh gì? Tuổi Dần kỵ mệnh gì ? Nên chọn món quà tặng ý nghĩa cho sếp hay chưa? Chúc bạn có những quyết định thật sáng suốt để tạo được thiện cảm tốt đẹp nhất với Sếp.