Tại Việt Nam, hiện nay card visit bằng nhựa trong được ưa chuộng rất nhiều. Theo phong trào từ phương tây, in card visit giấy đã dần chuyển đổi sang các chất liệu cao cấp và sang trọng. Ví dụ như : in card visit nhựa, in card trong suốt, in card visit nhựa trong

Vì sao nên in card visit nhựa trong ?

In card bằng nhựa trong khác biệt so với in card visit giấy couche thông thường. Từ chất liệu, mẫu mã và thời gian đều phải được đầu tư kỹ lưỡng. Cùng với các thiết kế độc đáo, card visit nhựa tạo được điểm nhấn mạnh mẽ giá trị thương hiệu.

in card visit nhựa trong

Dịch vụ in card visit nhựa tại Minh Châu. 100 chiếc/hộp

Những tấm card visit nhựa cực kỳ ấn tượng. Chất liệu plastic nhựa trong suốt tạo nên cảm xúc rõ nét khi cầm trong tay. Đảm bảo, bất cứ ai khi cầm card visit thiếp bằng nhựa này đều xem đi xem lại, thậm chí cất nó rất cẩn thận. ==> Vì vậy khi in card visit nhựa trong thì bạn đang tạo được một thương hiệu mang tên doanh nhân. Một đẳng cấp hoàn toàn khác, thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác.

Hiệu ứng trong suốt đặc biệt. Card visit nhựa trong là dòng card visit duy nhất cho đến hiện tại có khả năng xuyên thấu, xuyên sáng. Cầm danh thiếp nhựa trong bạn không chỉ đọc nội dung mà có thể thấy khung cảnh bên ngoài. Mang lại một cảm giác tuyệt vời.

Card visit nhựa trong làm từ chất liệu plastic mỏng trong suốt => khả năng chống nước vô hạn, không file màu mực in. Có thể lưu trữ lên đến 10 năm sử dụng. Nó sẽ là người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn vượt qua thời gian.

mẫu in card visit trong suốt

In card visit nhựa có mấy loại để lựa chọn ?

1. Card visit nhựa trong trơn bóng láng => tăng độ xuyên thấu, để name card nhựa trong để trên đặc biệt hơn.

in card visit nhựa trong trơn

Mẫu in card visit nhựa trong trơn bóng

2. Card visit nhựa trong cán nhám => Không bám bẩn, bám bụi, không trày xướt. Nó giúp giảm độ trong suốt của card visit nhựa trong. Vô cùng thích hợp cho những thiết kế card nhựa trong có nhiều màu.

in card visit nhựa trong nhám

3. Card visit nhựa in QR code. Với khả năng xuyên thấu đặc biệt, nên card visit nhựa trong chỉ có thể in 1 mặt. Vì thế không gian thiết kế trên card visit nhựa trong hơi hạn hẹp. Sử dụng card visit QR code để lưu trữ một số thông cần thiết vào QR code để giảm bớt thông tin.

in card visit nhựa trong qr code

Địa chỉ in card visit nhựa trong ở đâu ?

Quý khách có nhu cầu in card visit nhựa trong xin vui lòng liên hệ với xưởng in Minh Châu. Với dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu chất lượng cao, kỹ thuật gia công hiện đại. Chúng tôi luôn tạo ra những chiếc card visit đặc biệt nhất, cao cấp nhất cho những khách hàng thân yêu.

Miễn phí hoàn toàn thiết kế card visit nhựa trong. Thiết kế card nhựa trong là thiết kế theo yêu cầu không phải làm theo mẫu có sẵn như những đơn vị khác. Vì thế bạn hãy tự tin rằng mẫu card nhựa trong tại In Minh Châu của bạn là duy nhất.

Với công nghệ in hiện đại, chúng tôi luôn cố gắng giảm giá thành in card visit nhựa trong xuống thấp nhất có thể. Để tất cả những quý công ty, nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, giày dép có điều kiện sở hữu card visit tốt nhất.

Công đoạn tạo ra một tấm card visit nhựa trong cũng vô cùng tỷ mỷ và kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, chất liệu, mẫu mã, in ấn…Tuy nhiên sản phẩm này tạo ra lại có tác dụng lớn nâng tầm thương hiệu cho chính công ty, doanh nghiệp bạn. Thể hiện sự đẳng cấp vượt trội cho chính bạn. Sự nổi bật trong tấm card visit nhựa trong làm nên giá trị thành công ngay từ khi bắt đầu cuộc giao tiếp.

IN MINH CHÂU – Sodaminhchau.com

Hotline/zalo : 0978 891 148 (Ms. Hoài) – Email : [email protected]

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/