Đối với các Phiên bản word của Microsoft Office từ 2007 trở đi có một mục cho phép bạn tạo một phong bì thư đẹp và nhanh chóng. Khi thiết kế phong bì trong word 2007, bạn sẽ có cảm giác mình có một tấm phong bì chuyên nghiệp nhất.

Sau khi thiết kế ưng ý bạn có thể sử dụng máy in phong bì chuyên dụng, thông qua lệnh in trực tiếp từ máy tính để in phong bì. Hoặc bạn có thể gửi trực tiếp mẫu phong bì đã tạo trong word tới cơ sở in Minh Châu để có chất lượng in phong bì tốt nhất.

14

Mẫu phong bì in trong word 2007.

Hướng dẫn cách in phong bì trong word 2007

Bước 1:  Mở tab Mailings trên Ribbon và sau đó nhấp vào nút Phong bì trong nhóm Create

Mẫu Phong bì và nhãn hộp thoại xuất hiện. Nếu các tài liệu của bạn có sẵn địa chỉ thì word sẽ tự động thêm, trường hợp không có địa chỉ nó sẽ để một khoảng trống cho bạn. Sau đó chọn địa chỉ của người nhận trong thư và nhấn vào nút phong bì một lần nữa. Lúc này bạn có thể tùy ý điền địa chỉ của bạn theo ý muốn.

Bước 2:  In kết quả

In phong bì trong word 2007 trực tiếp mà không cần thêm nó vào một tài liệu, nhấn nút Print.

Để thêm phong bì vào tài liệu, nhấn vào nút Add tài liệu trước khi in để. Các phong bì được thêm vào tài liệu của bạn như là một trang riêng biệt xuất hiện trước khi trang đầu tiên của thư của bạn.

Khi bạn in tài liệu, phong bì in đầu tiên, vì vậy bạn phải được chuẩn bị để chèn một phong bì vào máy in. Các bước chính xác để chèn một phong bì phụ thuộc vào máy in của bạn, nhưng hầu hết các máy in nhắc bạn nạp một phong bì khi họ muốn in.

Vậy là bạn đã biết cách tạo bìa thư trong văn bản word 2007 và in trực tiếp phong bì từ word 2007 rồi. Rất đơn giản nhưng cũng rất hữu ích, nó có thể giúp bạn tạo ra các mẫu phong bì độc đáo mang Style riêng. Để gửi tới những đối tượng khác nhau cũng như lựa chọn chính xác danh sách người nhận một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo ra một mẫu phong bì riêng hãy liên hệ với cơ sở in ấn Minh Châu để chúng tôi giúp bạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp bạn có được mẫu phong bì ưng ý nhất.  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần:

Địa chỉ tư vấn và tiếp nhận in phong bì

Hotline : 0978 891 148 | Email : [email protected]

Website : So Da

Cập nhật 20/07/2021