Khi bạn đang có nhu cầu in catalogue. Bạn sẽ cần tìm một công ty có khả năng cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn chuyên nghiệp để đảm bảo thời gian và đáp ứng ngân sách yêu cầu.

Công ty Sổ Da Minh Châu chúng tôi luôn thấu hiểu những lợi ích tuyệt vời mà bạn và doanh nghiệp của bạn có được thông qua việc in catalogue giới thiệu các sản phẩm. Công ty chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp in ấn thiết kế toàn diện, hệ thống xưởng in offset hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.
 in-catalogue-minh-chau
In catalogue đẹp tại Minh Châu. Hotline : 0978 891 148

Vì sao nên chọn In Catalogue tại Minh Châu ?

– Khâu tạo mẫu được đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu catalogue sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá các sản phẩm màcòn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng.
– Khi sử dụng dịch vụ in catalogue của công ty Sổ Da Minh Châu. Chúng tôi tư vấn ý tưởng, giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể.
– Khách hàng có thể tùy chọn màu sắc cho danh mục các sản phẩm và tùy chỉnh bản thiết kế catalogue trước khi in thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến của chúng tôi.

Quy trình in Catalogue tại công ty Sổ DA Minh Châu:

– Thiết kế – Chế bản in – In catalog trên hệ máy in TCP offset tiên tiến
– Quy trình gia công sau in – Kiểm tra loại bỏ thành phẩm in không đạt tiêu chuẩn
– Phân loại, đóng gói, bàn giao sản phẩm đến địa điểm khách hàng ủy nhiệm.
Khách hàng in catalogue tại hà nội sẽ nhận được sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ báo giá in catalogue của chúng tôi. Và có thể gửi mail yêu cầu báo giá in catalogue bất kể ngày nào trong tuần.

 Mẫu In Catalog đẹp để khách hàng tham khảo

catalogue-4
In Catalogue nội thất
tile-catalogue
In catalogue giới thiệu sản phẩm
in catalogue vico
In cataloge công ty du lịch
in catalogue tã bỉm
Incataloge dịch vụ y tế
in catalogue du học
In catalogue công ty du học Hàn Quốc
in catalogue nhà hàng
In và thiết kế catalogue nhà hàng

Các loại in catalog phổ biến nhất hiện nay :

+ In catalog gáy xoắn, gáy lò xo, ghim gáy
+ In catalog gáy keo dán
+ In catalog gáy còng
+ In catalogue giấy mỹ thuật
+ In catalogue bìa da
+ In catalogue bìa vải, bìa giấy

Làm sao để thiết kế được một trang bìa catalogue đẹp?

Một bìa catalogue muốn thể hiện chuyên nghiệp trong thiết kế không thể không truyền đi một thông điệp ấn tượng. Ngoài việc thể hiện được hình ảnh, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp trong thông điệp, nội dung này cũng cần được thể hiện bắt mắt và xuyên suốt để gây được ấn tượng ban đầu tốt đẹp nơi người tiếp nhận, từ đó làm nền tảng cho khách hàng quyết định có đến và ở lại với công ty hay không.  Bạn có thể lựa chọn cho trang bìa catalogue hay khi in sổ da của bạn hình ảnh bắt mắt của sản phẩm hay hình ảnh uy tín của thương hiệu.

in catalogue và thiết kế trang bìa đẹp

Khi in và thiết kế Catalogue : hãy chọn những hình ảnh hướng tới lợi ích  mà sản phẩm của bạn mang lại  cho khách hàng . Kèm theo bố cục và chất lượng hình ảnh đẹp mắt như đã nói ở trên. Làm được những điều này, In Minh Châu tin là catalogue của bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt. Và tất nhiên sau đó, khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra hãy đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên, Câu thông điệp là gì?  Câu thông điệp chính là thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Nó có thể là một câu slogan, câu hỏi gợi ý, hay phương châm bán hàng. Đây chính là “Quy luật bất biến” của In catalogue.

Địa chỉ  In Catalogue tại Hà Nội ở đâu ?:

Đ/c : 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com

Website : Sổ Da Minh Châu – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/

Chúng tôi rất luôn coi  trọng chất lượng sản phẩm và tận tâm với khách hàng sau in !

Tags :  in catalogue hà nội, in catalog dep, đặt in catalogue, in catalogue hcm, in catalogue hà nội giá rẻ, in và thiết kế catalogue, in catalogue số lượng ít tại hà nội, in catalog, in cataloge, in catalogue, in catalogue nhanh, in catalogue tại hà nội, incatalogue, xưởng in catalogue