Bạn nên dành thời gian tìm hiểu về phong thủy màu sắc để biết sếp tuổi Mùi hợp màu gì? Việc này cũng có ý nghĩa rất quan trọng giúp bạn biết nên mua quà tặng như thế nào để tặng sếp thật ấn tượng.

Sếp tuổi Mùi hợp màu gì?

Theo phong thủy để xác định được sếp tuổi Mùi hợp màu gì cần phải dựa vào Mệnh của Sếp. Tuy nhiên, không phải sếp nào cũng có mệnh giống nhau mà sẽ tương ứng với từng năm tuổi. Hiện nay, những người sếp tuổi Mùi thường chủ yếu rơi vào các năm tuổi: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991.

Mệnh của Sếp theo năm tuổi

  • Nếu sếp sinh năm 1943, tức tuổi Qúy Mùi sẽ tương ứng với mệnh Mộc.
  • Nếu sếp sinh năm 1955, tức tuổi Ất Mùi sẽ tương ứng với mệnh Kim
  • Nếu sếp sinh năm 1967, tức tuổi Đinh Mùi sẽ tương ứng với mệnh Thủy.
  • Nếu sếp sinh năm 1979, tức tuổi Kỷ Mùi sẽ tương ứng với mệnh Hỏa.
  • Nếu sếp sinh năm 1991, tức tuổi Tân Mùi sẽ tương ứng với mệnh Thổ.
Màu phong thủy tuổi Mùi
Bạn cần xác định đúng màu phù hợp với mệnh của Sếp

Sếp tuổi Mùi hợp màu gì, kỵ màu gì

  • Sếp sinh năm 1943, mệnh Mộc sẽ phù hợp với màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Khắc màu vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc.
  • Sếp sinh năm 1955, mệnh Kim sẽ phù hợp với màu vàng, nâu đất hoặc trắng, bạc. Khắc các màu đỏ, hồng, cam.
  • Sếp sinh năm 1967, mệnh Thủy sẽ phù hợp với màu đen, xanh da trời hoặc màu trắng. Khắc màu vàng nâu đất, nâu nhạt, đỏ, cam, tím.
  • Sếp sinh năm 1979, mệnh Hỏa sẽ phù hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Khắc màu đen, xám, xanh biển sẫm.
  • Sếp sinh năm 1991, mệnh Thổ sẽ phù hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu. Khắc màu xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây.

Tặng quà gì cho sếp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hay còn gọi là tuổi con dê là những người sống rất giàu tình cảm, tốt bụng và nhân hậu. Sếp sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là nhân viên của mình. Những người Sếp tuổi mùi cũng vô cùng thông minh, sắc sảo có trí cao, tài rộng và có khả năng phân tích nhạy bén. Dưới đây là một số món quà tặng sếp tuổi Mùi cực kỳ ý nghĩa bạn có thể tham khảo.

Tặng Tượng dê phong thủy

Qùa tặng sếp tuổi Mùi tượng Dê phong Thủy

Qùa tặng sếp ý nghĩa – Tượng Dê phong thủy

Đầu tiên, bạn có thể lựa chọn một bức tượng Dê phong thủy, kích thước vừa phải. Đây là vật trang trí và đảm bảo vượng khí tốt đẹp cho sếp, thường được đặt trên bàn làm việc. Tùy theo chủng loại, có tượng làm bằng đồng mạ màu nâu hoặc đen, vàng tùy theo mệnh và sở thích của sếp. Trung bình, tùy theo kiểu dáng thiết kế và thương hiệu sẽ có giá từ 500.000 đến 1,2 triệu đồng.

Xem bài viết :

Sếp tuổi Ngọ hợp màu gì? Nên tặng gì cho sếp tuổi Ngọ?

Sếp Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì? Tư Vấn Quà Tặng Hợp Với Sếp Tuổi Tỵ?

Sếp tuổi Thìn hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp phù hợp?

Tranh treo tường hợp mệnh tuổi Mùi

Một bức tranh treo tường cũng là món quà tặng Sếp tuổi Mùi rất ý nghĩa. Nên lựa chọn kích thước khổ tranh từ 1 m ngang x 0,7 m dọc trở lên. Khu vực treo lý tưởng nhất đó là đằng sau ghế ngồi của Sếp. Nó sẽ khiến Sếp và những người khác cảm thấy ấn tượng mỗi khi nhìn vào. Hãy ưu tiên các bức tranh cổ động, quyền lực và thành công. Ví dụ: Mã Đáo Thành Công, Cá chép hóa vàng…

Sổ da, bút viết, ví da hợp màu sắc với tuổi Mùi

Tiếp theo, tặng quà gì cho sếp tuổi Mùi bạn có thể lựa chọn những món quà gắn liền với công việc hàng ngày của Sếp. Phổ biến và thực tiễn nhất không thể bỏ qua sổ da, bút viết và ví da. Sổ da dùng để lưu lại tất cả các vấn đề liên quan đến công việc và bút viết chính là công cụ để ghi chép.

ví da cao cấp đựng namecard
Ví nam da cao cấp

Ví da sẽ giúp sếp trở nên tự tin hơn mỗi khi sử dụng đến tiền. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm sổ da, bút viết. Trong đó, không thể không nhắc đến Minh Châu là một thương hiệu hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cam kết cung cấp các sản phẩm sổ da, bút viết chất lượng cao, bền bỉ và cực kỳ sang trọng với giá cả phải chăng.

Tặng Sách doanh nhân, sách kinh doanh cho sếp

Những cuốn sách doanh nhân hay về nghề nghiệp, lĩnh vực cụ thể luôn được các sếp, lãnh đạo yêu thích. Nó như một tài sản vô hình giúp cho Sếp tích lũy, trau dồi kiến thức hiệu quả, áp dụng thực tế để thành công. Do đó, bạn có thể lựa chọn các cuốn sách để tặng cho Sếp. Sách có giá thành khá rẻ nên hãy ưu tiên tặng một bộ khoảng từ 5 quyển trở lên để thể hiện thành ý.

Lựa chọn Quần áo tặng sếp tuổi Mùi

Bên cạnh các sản phẩm liên quan đến công việc thì bạn cũng có thể lựa chọn quà tặng sếp tuổi Mùi liên quan đến cuộc sống. Dễ sử dụng và sử dụng thường xuyên nhất chắc chắn phải nói đến quần hoặc áo. Nếu là sếp nam, hãy tặng quần âu, áo sơ mi. Nếu là sếp nữ thì nên tặng đầm nữ mặc áo vest ngắn. Ưu tiên các sản phẩm có thể sử dụng hợp lý cho cả công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Như vậy, để biết sếp tuổi Mùi hợp màu gì, đầu tiên hãy xác định tuổi và Mệnh của sếp. Sau đó, đối chiếu với khung màu tương sinh, tương khắc. Đối với quà tặng, bạn có thể tham khảo những món quà hấp dẫn ở trên. Chắc chắn sếp sẽ vô cùng thích thú và ấn tượng.