Tăng năng suất và hiệu quả làm việc cho nhân viên luôn là nhiệm vụ hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Để hoàn thành nhiệm vụ này các CEO đã sử dụng nhiều biện pháp khác nhau. Đơn cử như việc sử dụng sổ Tay Planner cho nhân viên trong các tập đoàn. 

Vậy cụ thể, phương pháp này hiệu quả như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Sổ da Minh Châu: 

1, Đồng bộ tác phong làm việc với Planner

Thực tế cho thấy rất nhiều người không có tác phong làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Nhưng không phải họ không có năng lực mà họ không được hướng dẫn kỹ năng. Đặc biệt điều này xuất hiện rất nhiều ở những người mới đi làm. 

Sổ Planner giúp nâng cao hiệu quả làm việc (Ảnh: nguồn internet)
Sổ Planner giúp nâng cao hiệu quả làm việc (Ảnh: nguồn internet)

Cách để giúp họ làm việc hiệu quả hơn lúc này là dùng sổ Planner. Bạn cần phổ cập về tác dụng liệt kê và phân bổ thời gian của loại sổ này. Tiếp đến, hướng dẫn và thống nhất với nhân viên cách trình bày các đầu công việc cần hoàn thành theo ngày, tháng, năm. 

Chỉ bằng với những đầu tư rất nhỏ bạn có thể thu về hiệu quả ngoài mong đợi. Minh chứng của điều này và tốc độ chạy việc cũng như hiệu quả hoạt động tổng thể của cả tập đoàn đều tiến triển với hướng tích cực. 

2, Sổ Planner quản lý thời gian 

Thông qua Planner, bạn là người nắm bắt toàn bộ những công việc đã giao cho cấp dưới với những deadline rõ ràng. Theo đó, việc nhân viên delayed công việc cũng được hạn chế tối đa. 

Sổ tay da nam châm in chìm logo do Minh Châu sản xuất
Sổ Planner nam châm in chìm logo do Minh Châu sản xuất

Như vậy, thời gian tổng thể của cả tổ chức sẽ được mở rộng và sử dụng hợp lý. Vô hình chung các nhà quản lý đã đẩy nhanh các chiến lược phát triển, kinh doanh của doanh nghiệp. 

3, Planner phân bổ công việc 

Đối với cá nhân từng nhà quản lý, sổ Planner đóng vai trò như công cụ phân bổ công việc. Sau mỗi cuộc họp, cuốn sổ này sẽ giúp bạn ghi lại những ý tưởng mới; đồng thời giúp bạn nhìn nhận về vấn đề phân bổ nhiệm vụ cho nhân viên. 

Từ đó, các CEO phân cử được đúng người làm đúng việc. Cứ như vậy, một người làm được việc, một bộ phận hoàn thành công việc sẽ tạo ra hiệu ứng “kéo” công việc của cả công ty đi lên. 

Hiện tại, Hà Nội hay TP.HCM bạn không khó để tìm những cơ sở in ấn và chuyên thiết kế sổ Planner. Tuy nhiên, để tìm địa chỉ làm sổ nhanh, giá tốt, mẫu mã đẹp và nhiều ưu đãi thì bạn phải lựa kỹ lưỡng. 

Bố cục của sổ ghi chép đa năng bullet tận dụng khoảng trắng
Planner giúp các nhà quản lý hình thành kế hoạch phân bổ công việc cho nhân viên

Dựa vào những tiêu chí đánh giá dịch vụ từ khách hàng, Sổ da Minh Châu luôn được ghi nhận là cơ sở uy tín với đội ngũ nhân viên lành nghề. Các loại sổ rất đa dạng từ cao cấp đến bình dân.

Đồng thời, Minh Châu có nhiều ưu đãi đặc biệt về giá, số lượng đặt sổ cho các khách hàng trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như theo dõi các sản phẩm sổ Planner mới hàng tháng tại Minh Châu, quý khách hàng vui lòng truy cập trang web: Sodaminhchau.com

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/