Sổ còng hiện đang là xu thế phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất sổ da tại Hà Nội. Sổ còng vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang tính tiện dụng, dễ dàng cất giữ hoặc lấy văn bản, giấy tờ ra khỏi file còng.

Ngày nay đa số khách hàng lựa chọn Sổ bìa da còng để làm văn phẩm cho công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Sổ còng cao cấp

Mẫu sổ còng 6 chân

Cấu Tạo Của Cuốn Sổ Bìa Còng

Sổ tay bìa da còng cao cấp được cấu tạo 3 phần chính: Bìa sổ, còng sổ, và ruột sổ.

– Bìa sổ

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại da khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và ngân sách, các loại da  hiện có là: da thật, chất liệu PU giả da cao cấp, simili nhiều loại, simili giả da, bìa giấy.

– Còng sổ

Còng sổ được sử dụng nhiều nhất hiện nay là loại còng 6 khoen bằng chất liệu inox, sắt có loại mạ vàng hoặc trắng, với thiết kiểu còng này, người dùng có thể dễ dàng mở ra để thay thế ruột, bổ sung hoặc bỏ bớt số tờ theo ý muốn.

– Ruột sổ

Thông thường khi làm ruột sổ  thì loại guấy fort định lượng 70 grm hoặc 80 grm, với hai màu vàng và màu trắng là được ưa chuộng nhất. Bên trong ruột sổ được chia làm 4 phần chính như sau :

+ Thông tin công ty hoặc cá nhân : được cán màng, thiết kế đẹp, được in bằng chất liệu Couche 4 màu. Quý khách có thể đưa các thông tin như : logo, hình ảnh công ty hoặc hình ảnh cá nhân, nghành nghề, chứng chỉ, giấy khen của công ty hoặc cá nhân để quảng bá và giới thiệu thương hiệu.

+ Tờ Lịch: Đủ 12 tháng, mỗi trang là một tháng, in bằng giấy fort trắng hoặc fort vàng, định lượng 70 grm – 80 grm.

+ Thông tin liên hệ : Là nơi cung cấp các số điện cần thiết, các ngày nghĩ lễ lớn, bản đồ thế giới….

+ Note: Đây là phần để ghi chép có khoảng 80 tờ bằng chất liệu fort vàng hoặc trắng, có thể in logo, thông tin công ty ở đầu trang hoặc chân trang ở đây..

Top 5 mẫu Sổ Còng đẹp được ưa chuộng nhất

san-xuat-so-da-tai-minh-chau (3)

Sổ Còng Mẫu Đẹp 1

so-cong-cao-cap

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 12

Sổ Còng Mẫu Đẹp 2

Xem thêm các mẫu bán chạy khác tại : Link

>> Xem  mẫu : Sổ bìa da hở còng

Sổ bìa da còng có thể bao gồm các loại như : sổ còng 3 chân, sổ còng 6 chân, sổ còng 9 chân….. Bìa da nhiều loại và chúng tôi nhận sản xuất sổ bìa da còng theo yêu cầu của quý khách hàng.Tư vấn chọn giấy làm ruột sổ miễn phí và tiết kiệm nhất.

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ CÒNG –  SỔ DA MINH CHÂU

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sổ còng (sổ bìa da còng, sổ da còng, sổ da gáy còng….) của đông đảo khách hàng, Sổ Da Minh Châu cũng không ngừng đổi mới, phát triển và sáng tạo ra nhiều mẫu sổ còng đẹp để phục vụ khách hàng. Dịch vụ sản xuất sổ còng, làm sổ da bìa còng và sản xuất sổ da Hà Nội của Minh Châu luôn mang tới khách hàng những  mẫu sổ da còng đẹp nhất, hiện đại và tiện dụng nhất.

Quý khách có thể đến tận XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA MINH CHÂU để chọn mẫu và tư vấn quy trình làm sổ da bìa còng. Hoặc quý khách có thể gửi email yêu cầu tư vấn, báo giá hoặc gửi mẫu cần làm qua email [email protected], chúng tôi sẽ phản hồi khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sổ Da Minh Châu là đơn vị Sản Xuất sổ da tại Hà Nội lâu năm, giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ về máy móc, vật từ và nguồn nhân lực dồi dào. Trong nhiều năm hoạt động trên thị trường Hà Nội, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và ngày càng phát triển hơn nữa.

Chúng tôi nhận làm tất cả các dịch vụ về làm sổ da như : sổ còng, sổ da dán gáy, sổ bìa da tai gập, sổ da menu, sổ da cao cấp, sổ quà tặng…..

Để được tư vấn miễn phí quy trình sản xuất sổ da tại Minh Châu và báo giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0978 891 148 và email : [email protected]

Website : sodaminhchau.com | Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/

Sổ Da Minh Châu rất vui khi được phục vụ khách hàng !!!

Cập nhật lần cuối : 22/02/2021