Sổ còng hiện đang là xu thế phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất sổ da tại Hà Nội. Sổ còng vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang tính tiện dụng, dễ dàng cất giữ hoặc lấy văn bản, giấy tờ ra khỏi file còng. Ngày nay đa số khách hàng lựa chọn Sổ bìa da còng để làm văn phẩm cho công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Sổ còng cao cấp

Mẫu sổ còng 6 chân

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sổ còng (sổ bìa da còng, sổ da còng, sổ da gáy còng….) của đông đảo khách hàng, Sổ Da Minh Châu cũng không ngừng đổi mới, phát triển và sáng tạo ra nhiều mẫu sổ còng đẹp để phục vụ khách hàng. Dịch vụ sản xuất sổ còng, làm sổ da bìa còng và sản xuất sổ da Hà Nội của Minh Châu luôn mang tới khách hàng những  mẫu sổ da còng đẹp nhất, hiện đại và tiện dụng nhất.

Quý khách có thể đến tận nơi tại địa chỉ 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội để chọn mẫu và tư vấn quy trình làm sổ da bìa còng. Hoặc quý khách có thể gửi email yêu cầu tư vấn, báo giá hoặc gửi mẫu cần làm qua email sodaminhchau@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sổ Còng: Top 5 mẫu đẹp được ưa chuộng nhất

san-xuat-so-da-tai-minh-chau (3)

Sổ Còng Mẫu Đẹp 1

so-cong-cao-cap

sản xuất sổ da cao cấp mẫu 12

Sổ Còng Mẫu Đẹp 2

Xem thêm các mẫu bán chạy khác tại : Link

>> Xem  mẫu : Sổ bìa da hở còng

Sổ bìa da còng có thể bao gồm các loại như : sổ còng 3 chân, sổ còng 6 chân, sổ còng 9 chân….. Bìa da nhiều loại và chúng tôi nhận sản xuất sổ bìa da còng theo yêu cầu của quý khách hàng.Tư vấn chọn giấy làm ruột sổ miễn phí và tiết kiệm nhất.

GIỚI THIỆU VỀ SỔ DA MINH CHÂU

Sổ Da Minh Châu là đơn vị Sản Xuất sổ da tại Hà Nội lâu năm, giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ về máy móc, vật từ và nguồn nhân lực dồi dào. Trong nhiều năm hoạt động trên thị trường Hà Nội, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và ngày càng phát triển hơn nữa.

Chúng tôi nhận làm tất cả các dịch vụ về làm sổ da như : sổ còng, sổ da dán gáy, sổ bìa da tai gập, sổ da menu, sổ da cao cấp, sổ quà tặng…..

Để được tư vấn miễn phí quy trình sản xuất sổ da tại Minh Châu và báo giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0978 891 148 và email : sodaminhchau@gmail.com

Website : sodaminhchau.com | Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Sổ Da Minh Châu rất vui khi được phục vụ khách hàng !!!

Cập nhật lần cuối : 13/06/2019