Bìa album đẹp, bìa album cưới, bìa da album đựng ảnh cưới, bìa da album đựng ảnh gia đình, bìa album đựng ảnh bằng da….là các sản phẩm đang được cung cấp và phân phối bởi Sổ Da Minh Châu – Xưởng sản xuất sổ da số 1 Hà Nôi.

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm bằng da như : sổ bìa da, menu bìa da, bìa album, hộp gỗ bọc da, hộp da trang trí, đồ dùng khách sạn bằng da. Một trong các sản phẩm bán chạy và hút khách hiện nay chính là bìa album bằng da.

>> Xem thêm : Phân phối sổ bìa da, sổ da có sẵn trên toàn quốc

Một số mẫu bìa album đẹp

bìa album -1 bìa album -2

bìa album -3 bìa album -4 bia-album-dep-sodaminhchau.com-5 bia-album-dep-sodaminhchau.com-6 bia-album-dep-sodaminhchau.com-7 bia-album-dep-sodaminhchau.com-8 bia-album-dep-sodaminhchau.com-9

Bìa album đẹp giúp mọi người có thể lưu giữ các tấm ảnh kỷ niệm như : ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh thôi nôi, ảnh kỷ yếu…Chúng tôi nhận cung cấp, phân phối các mẫu bìa album da có sẵn, hoặc sản xuất bìa album theo yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu bìa album được phân phối tại Sổ Da Minh Châu được sản xuất bằng nguyên liệu da simili cao cấp. Gia công cẩn thận, chắc chắn, phù hợp với nhu cầu của thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Bạn là nhà phân phối văn phòng phẩm, các studio, thợ chụp hình…có nhu cầu mua bìa da album để phục vụ khách hàng ? Hãy liên hệ với Sổ Da Minh Châu để xem mẫu, đặt mẫu và mua hàng.

Chúng tôi nhận phân phối và giao hàng bìa album đẹp trên toàn quốc.

Liên hệ với Sổ Da Minh Châu qua :

Cơ sở HN: 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ Sở HCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) –  Mail : sodaminhchau@gmail.com

Website : https://sodaminhchau.com/ – https://www.facebook.com/sodaminhchau/