Chuyên cung cấp Bìa album đẹp, bìa album cưới, bìa da album đựng ảnh cưới. Sản xuất bìa da album đựng ảnh gia đình, bìa album đựng ảnh bằng da…

Sản phẩm đang được cung cấp và phân phối bởi Sổ Da Minh Châu. Xưởng sản xuất sổ da số 1 Hà Nội. Hotline : 0978891148 (Mrs. Hoài)

Một số mẫu bìa album đẹp

bìa album -1 bìa album -2

bìa album -3 bìa album -4 bia-album-dep-sodaminhchau.com-5 bia-album-dep-sodaminhchau.com-6 bia-album-dep-sodaminhchau.com-7 bia-album-dep-sodaminhchau.com-8 bia-album-dep-sodaminhchau.com-9

Ý nghĩa của Album bìa da ?

Bìa album đẹp giúp mọi người có thể lưu giữ các tấm ảnh kỷ niệm như : ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh thôi nôi, ảnh kỷ yếu…

Những cuốn kỷ yếu, những album ảnh cưới  thường ưu tiên sử dụng bìa da. Bởi vì,  tính chất của bìa da phù hợp với những nhu cầu mà người dùng mong muốn. Nó không thấm nước, dễ dàng bảo quản và lau chùi. Album Bìa da giúp bạn lưu giữ được lâu hơn khi không sợ bị mất đi màu ban đầu vốn có.

Ngoài tính lưu giữ được lâu, nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Một cuốn photobook, album ảnh cưới… được làm từ chất liệu da (Pu/simili/da thật) thì độ sang chảnh được nâng lên về cả hình thức và ý nghĩa.

Màu sắc của các loại Da vô cùng phong phú, bạn thỏa sức để sáng tạo. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể in tên, in logo, slogan… lên bìa da. Có thể kết hợp với in nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ… trên bề mặt da.

Địa chỉ sản xuất bìa album da, in ấn theo yêu cầu

Chúng tôi nhận cung cấp, phân phối các mẫu bìa album da có sẵn, hoặc sản xuất bìa album theo yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu bìa album được phân phối tại Sổ Da Minh Châu được sản xuất bằng nguyên liệu da simili cao cấp. Gia công cẩn thận, chắc chắn, phù hợp với nhu cầu của thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Bạn là nhà phân phối văn phòng phẩm, các studio, thợ chụp hình…có nhu cầu mua bìa da album để phục vụ khách hàng ? Hãy liên hệ với Sổ Da Minh Châu để xem mẫu, đặt mẫu và mua hàng.

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm bằng da như : sổ bìa da, menu bìa da, bìa album, hộp gỗ bọc da, hộp da trang trí, đồ dùng khách sạn bằng da. Một trong các sản phẩm bán chạy và hút khách hiện nay chính là bìa album bằng da.

>> Xem thêm : Phân phối sổ bìa da, sổ da có sẵn trên toàn quốc

Chúng tôi nhận phân phối và giao hàng bìa album đẹp trên toàn quốc.

Liên hệ với Sổ Da Minh Châu qua :

Tel : 0978891148 (Mrs.Hoài) –  Mail : [email protected]

Website : http://sodaminhchau.com/ – https://www.facebook.com/sodaminhchau/