Sổ Da Minh Châu – nhận sản xuất sổ da simili theo yêu cầu

Những cuốn sổ da simili đã trở nên thịnh hành, gắn bó và quen thuộc hơn với người dùng tại Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung.

Da simili là một trong những chất liệu thông dụng nhất trong thế giới đồ da và giả da. Và tất nhiên tại các cơ sở sản xuất sổ da như Sổ Da Minh Châu thì các sản phẩm sổ da simili luôn được khách hàng chú ý đến nhiều hơn. Bởi giá thành, mẫu mã và màu sắc phong phú.

so-da-simili-2

Sản xuất và in ấn tại Hà Nội. Liên hệ : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Vì sao sổ da simili lại trở nên thịnh hành và được ưa chuông ?

– Điều đầu tiên đó là chi phí sản xuất sổ da bằng chất liệu simili có giá rẻ nhất. Rẻ hơn so với các chất liệu da khác (da pu, da thật, da microfiber…). Giá thành của sản phẩm sổ da rất rẻ và dễ tới tay người tiêu dùng.

– Bạn hoàn toàn có thể in logo lên bìa da một cách dễ dàng. Có thể dập chìm, dập nổi, ép nhũ kim hay kéo lụa đều cho những hình ảnh sắc nét, bền đẹp. Đáp ứng được một lượng rất lớn nhu cầu làm quà tặng khách hàng của đa số các doanh nghiệp trong nước.

– Da Simili là nguồn nguyên liệu ổn định và sẵn có trên thị trường. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà các xưởng sản xuất sổ da luôn tận dụng để tư vấn đến khách hàng.

– Chất liệu da simili rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Có thể nói đây là ưu điểm nổi trội nhất của chất liệu simili. Cũng nhờ đó mà các mẫu này luôn đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Sổ tay làm từ simili bền với thời gian. Với thành phần chủ yếu là nhựa PVC, khó bị oxy hóa, rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Mẫu sổ bìa da simili

so-da-simili-1

so-da-roche

so-da-gia-re

Xem nhiều mẫu hơn tại website : sodaminhchau.com

Nhận thấy những ưu điểm nổi bật của chất liệu da simili, Cơ sở sản xuất sổ daSổ Da Minh Châu đã áp dụng những công nghệ thiết kế mới nhất vào sản xuất. Nhằm để tạo ra những dòng sản phẩm sổ da simili cao cấp, giá rẻ và in ấn logo theo yêu cầu. Với dòng sản phẩm này, SỔ DA MINH CHÂU tự tin sẽ ngày càng ngày tiếp cận được nhiều khách hàng trên thị trường Hà Nội và trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các mẫu sổ da cao cấp,  mẫu sổ da  giá rẻ, sổ bìa da có sẵn… Có thể truy cập trang https://sodaminhchau.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ tốt hơn.

Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : [email protected]