Sản xuất sổ da hcm tại Sổ Da Minh Châu, Địa chỉ : 47 Hoàng Bật Đạt – P.15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên sản xuất, in ấn, bán buôn và bán lẻ các sản phẩm sổ bìa da đẹp.

Các sản phẩm sổ bìa da đẹp tại TPHCM khi được sản xuất tại Sổ Da Minh Châu luôn đảm bảo các yếu tố về : thẩm mỹ, giá cả, chất lượng và thời gian hoàn thành.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất sổ da hcm, gia công sổ bìa da….Sổ Da Minh Châu tự hào là đơn vị lớn có nguồn hàng dồi dào. Đảm bảo cả về nguyên liệu, khâu sản xuất đến vận chuyển đầu ra.

CẬP NHẬT MỘT SỐ MẪU SỔ DA ĐẸP

sản xuất sổ da hcm 1

sản xuất sổ da hcm 2

sản xuất sổ da hcm 3

gia công sổ bìa da tetra

gia công sổ bìa da EPI

Thị trường sổ da cao cấp hiện nay trở nên khá phổ biến, nhộn nhịp và có khi rất sôi động . Sản phẩm Sổ da với tính chất mang đến giá trị hữu dụng lâu dài, gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi người đã khẳng định được vụ thế bền vững thách thức thời gian so với những loại sổ tay thông thường khác.

Bên cạnh chất lượng, một trong những điều được nhiều khách hàng quan tâm chính là giá sổ da cao cấp như thế nào? Tại xưởng sản xuất sổ da cao cấp – Sổ Da Minh châu, quý khách sẽ được lựa chọn các mẫu sổ da giá rẻ làm từ da simili, sổ da cao cấp làm từ da PU, sổ da thạt vớichất lượng vượt trội và đảm bảo 100% da thật.

Xem bài : Ứng dụng và Công nghệ in trên da simili

Do đó,  nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị SẢN XUẤT SỔ DA chuyên nghiệp và uy tín, yên tâm tin tưởng thì có thể đến với xưởng sản xuất sổ da cao cấp – Sổ Da Minh châu để được lựa chọn thoải mái, đặt sản xuất theo yêu cầu hoặc trực tiếp mua bán các mẫu sổ da có sẵn tại Minh Châu.

Cơ sở sản xuất sổ da và in ấn Minh Châu

Địa chỉ sản xuất sổ da hcm :  47 Hoàng Bật Đạt – P.15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ sản xuất sổ da tại Hà Nội : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội .

Hotline : 0978.891.148 (Mrs.Hoài)

Email : sodaminhchau@gmail.com | Website : https://sodaminhchau.com/