Gia công trên bìa sổ da là việc in ấn, khắc chữ hoặc dập ép lên bìa sổ. In lên bề mặt da của cuốn sổ. Với mục đích tạo sự ấn tượng, gây dựng tính thương hiệu. Dưới đây là top 7 phương pháp gia công in ấn phổ biến nhất.

7 Phương pháp gia công trên bìa sổ da phổ biến

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như : ngân sách, mục đích sử dụng, hình ảnh phù hợp với phương pháp. Các xưởng sản xuất sổ da có thể tư vấn cho khách hàng các phương pháp gia công trên bìa sổ da cho phù hợp.

Gia công Ép nhũ vàng, nhũ bạc trên bìa sổ

Là phương thức làm cho logo của quý khách được ép dính trên bìa sổ với 2 màu là vàng và bạc. Đặc biệt phương pháp này rất phù hợp với những cuốn sổ bìa da có màu cà phê, màu đen, nâu. Là phương pháp rất phổ biến trên thị trường hiện nay, nó mang lại những sản phẩm rất đẹp.

mẫu gia công trên bìa sổ da 1

Mẫu in nhũ vàng trên bìa da

 

Gia công Dập nổi

Là phương pháp thường được sử dụng với những cuốn sổ bìa da Pu cao cấp, đắt tiền.

mẫu sổ da bán chạy 1

Mẫu dập logo viettinbank theo phương pháp dập nổi

In trực tiếp lên bìa sổ

Cách này được sử dụng rất ít với bìa da, chủ yếu thực hiện với bìa giấy khi khách hàng đặt in sổ tay, in sổ ghi chép, sổ note…

Phương pháp gia công Thêu tay lên bìa sổ da

Phương pháp này được sử dụng rộng rãi với những quyển sổ tay bìa vải, vải nỉ, vải giả da…. Chất liệu da được sử dụng rất ít.

Gắn miếng Kim loại lên bìa sổ

Tức là làm một miếng kim loại có thể là đồng, nhôm, inox sau đó khắc logo trong miếng kim loại, sau đó nhúng vào bề mặt da. Phương pháp này làm cho cuốn sổ da của bạn cao cấp hơn, đẳng cấp tạo ra sự khác biêt.

mẫu gia công trên bìa sổ da 3

Logo được làm bằng miếng inox

Gia công Thả keo

Phương pháp này có tính thời thượng cao cao, tuy  nhiên keo dễ bị oxy hóa, tan chảy ở nhiệt độ môi trường cao vì vậy độ bền thấp, thích hợp cho sổ tay thời trang.

In UV trên bìa da

Sử dụng logo in UV để tăng cường hơn nữa tính thương hiệu của doanh nghiệp cũng là một trong những lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

mẫu gia công trên bìa sổ da 2

Mẫu in uv trên bìa da

Nếu quý khách hàng còn biết thêm phương thức gia công trên bìa sổ da nào khác, hãy chia sẻ cùng chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Xưởng gia công bìa sổ, in logo lên bìa sổ theo yêu cầu

Công nghệ càng phát triển thì sẽ càng dễ dàng để tạo ra những sản phẩm mởi mẻ, độc đáo. Sổ bìa da, sổ da cao cấp …cũng không phải là ngoại lệ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn để lựa chọn một sản phẩm tốt, một địa chỉ sản xuất sổ da uy tín….

Hãy liên hệ với bộ phân kinh doanh của Sổ Da Minh Châu để được tư vấn, báo giá và hướng dẫn khách hàng

Tel : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Website : sodaminhchau.com – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/