Sổ Da Minh Châu nhiều năm qua đã được biết đến là một xưởng sản xuất sổ da. Là xưởng sản xuất sổ tay uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi sản xuất sổ theo yêu cầu, theo các đơn đặt hàng. Chúng tôi còn phát triển mạnh mẽ về việc sản xuất các mẫu sổ bìa da bán sẵn, có sẵn trên thị trường.

Các mẫu sổ da bán chạy nhất của Sổ Da Minh Châu

Nhận phân phối tới tất cả các đại lý, cửa hàng văn phòng phối. Bán sỉ – lẻ tới nhà sách, thiết bị giáo dục trên cả nước. Sổ da có sẵn bán lẻ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu sử dụng với số lượng ít, có thể mua trực tiếp rồi sử dụng, không cần gia công in ấn trên bìa sổ, không cần làm thương hiệu trên sổ da.

mẫu sổ da bán chạy 1

mẫu sổ da bán chạy 2

mẫu sổ da bán chạy 3

mẫu sổ da bán chạy 4

mẫu sổ da bán chạy 5

Còn rất nhiều mẫu khác, xin mời quý khách tham khảo tại sodaminhchau.com. Hoặc liên hệ qua hotline/zalo : 0978891148 để chúng tôi gửi mẫu.

>> Xem thêm : Phân phối sổ bìa da, sổ da có sẵn trên toàn quốc

Tại sao nên mua sổ da có sẵn tại Minh Châu ?

Các mẫu sổ da bán chạy này của chúng tôi được thống kê dựa trên nhu cầu của thị trường. Dựa vào số lượng hàng hóa đã bán da ở trong kho và chu kỳ sản xuất sản phẩm của xưởng sản xuất sổ da.

Nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thường xuyên thay đổi, do vậy các mẫu mà và màu sắc của sản phẩm cũng thay đổi theo. Chúng tôi, sản xuất theo tiêu chí của thị trường, luôn đổi mới để thích nghi.

Mẫu sổ da có sẵn thường là các bìa da còng có 4 chân hoặc 6 chân, loại sổ còng là loại sổ tay được  nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thuận tiện, dễ dàng thay thế ruột sổ, tái sử dụng bìa nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Ngoài ra,với các mẫu bìa da có sẵn tại xưởng sản xuất sổ da Minh châu quý khách hoàn toàn có thể in logo, in tên công ty, in tên người dùng hoặc bất cứ thứ gì quý khách cần in lên bìa da. Với nhiều hình thức in sổ bìa da khác nhau như : ép chìm, ép nổi, ép nhũ, ép nhiệt…..

Cần mua sổ da ? Đến ngay Sổ Da Minh Châu để lựa chọn và mua hàng nhanh nhất có thể.
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Mua hàng qua facebook tại : https://www.facebook.com/sodaminhchau/