Một trong những công nghệ hiệu quả để PR thương hiệu mà các nhà tiếp thị hay làm là sử dụng quà tặng doanh nghiệp. Trong số đó, bình giữ nhiệt là trang thiết bị được lựa chọn để in gia công làm quà tặng cho khách hàng hay đối tác. Bạn có biết tại sao in bình giữ nhiệt làm quà tặng lại là tuyệt chiêu tiếp thị hoàn hảo của những doanh nghiệp không?

Cùng Sodaminhchau.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

in logo lên bình giữ nhiệt
in logo lên bình giữ nhiệt

Hotline/Zalo : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : [email protected]

Lý do nên in bình giữ nhiệt cao cấp làm quà tặng ?

Tại sao các chiến lược gia lựa chọn bình giữ nhiệt cao cấp quà tặng ? Tại sao không phải là bút kim loại cao cấp, USB, bật lửa, móc khóa, sổ tay…?

Chính là bởi bình giữ nhiệt cao cấp có điểm mạnh ở tính tiện ích. Và bình giữ nhiệt cao cấp có giá cao hơn các đồ vật được chọn làm quà tặng khác.

Mặt khác, khi ngoài thị trường những loại nước không được đảm bảo sức khỏe. Việc mang nước theo là công nghệ được rất nhiều người dùng.

Mẫu in logo lên bình giữ nhiệt
Mẫu in logo lên bình giữ nhiệt

Nhờ tính năng giữ nhiệt tốt mà bình giữ nhiệt có thể sử dụng vào bất kì mùa nào trong năm. Nên quý khách không cần phải lo đến việc nó bị bỏ xó không được quan tâm.

Kích thước của bình giữ nhiệt cũng tương đối nhỏ gọn. Có thể để trong túi xách, trong cốp xe hoặc treo ở móc trên xe máy. Nên cho dù là đi làm, đi chơi, đi tập thể dục nó đều là vật hữu hiệu nhất để mang theo.

Tại sao in bình giữ nhiệt cao cấp làm quà tặng lại là tuyệt chiêu marketing thông minh của các doanh nghiệp?

Là vì bình giữ nhiệt cao cấp có giá trị lớn hơn, nên người được nhận cũng có thiện cảm hơn. Người ta có thể bỏ đi chiếc bút bi, bút chì, móc khóa, USB… không dùng. Nhưng bình giữ nhiệt thì chắc chắn sẽ được sử dụng.

In bình giữ nhiệt cao cấp làm quà tặng
In bình giữ nhiệt cao cấp làm quà tặng

In tên thương hiệu, logo, slogan, hình ảnh của công ty lên bình giữ nhiệt. Sẽ giúp thương hiệu được phổ biến rộng rãi hơn nhiều. Người nhận nhớ đến thương hiệu của bạn, người khác khi nhìn thấy hoặc được dùng chung cũng sẽ biết đến.

Đây là chiêu thức quảng bá mới mà cũ. Vì cơ sở của nó là dựa trên tính lan truyền của những vật được chọn làm quà tặng.

In bình giữ nhiệt cao cấp làm quà tặng ở đâu ?

Trải qua hàng chục năm thì In bình giữ nhiệt cao cấp làm quà tặng – tuyệt chiêu marketing lý tưởng của các doanh nghiệp vẫn tồn tại mà không bao giờ lỗi mốt.

XƯỞNG IN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU MINH CHÂU : nhận in gia công logo nhiều loại bình giữ nhiệt. Với nhiều chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để in gia công logo làm quà tặng.

Nhận in nhiều loại chất liệu bình có chất liệu khác nhau. Bao gồm : inox, nhựa, mica, thủy tinh,… Có thể in được trên các bề mặt cong, phẳng khác nhau,…

In bình giữ nhiệt cao cấp bằng gỗ làm quà tặng
In bình giữ nhiệt cao cấp bằng gỗ làm quà tặng

Quy cách nhận in gia công logo

Đối với các sản phẩm cần in gia công:

  • Quý khách gửi mẫu kèm file logo, tổng số sản phẩm bình giữ nhiệt cần in logo. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho quý khách.
  • Giá in logo lên bình giữ nhiệt tùy thuộc vào sản phẩm cần in khó hay dễ. Tùy vào số lượng, in càng nhiều thì giá càng giảm.
  • Thời gian in ấn: Khoảng 5-10 ngày làm việc (trừ ngày nghỉ CN và lễ), thời gian tính từ ngày nhận đủ số lượng sản phẩm và chốt mẫu in logo.
  • Quý khách vận chuyển hàng in tới xưởng. Sau khi hàng in xong chúng tôi sẽ báo quý khách ghé xưởng để kiểm tra, nhận hàng và thanh toán tiền in.
  • Các sản phẩm in ấn không phổ biến chúng tôi sẽ nhận mẫu test in logo lên sản phẩm thực tế trước, sau đó quý khách sẽ xem xét duyệt mẫu, mức giá chính xác và tiến hành in hàng loạt:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại : link