Sổ kẹp bill nhà hàng cô 9
Sổ kẹp bill nhà hàng cô 9

Lợi ích của sổ kẹp bill là gì ?

Sổ kẹp bill là một tấm bìa da may theo dạng bìa sổ, bên trong có kẹp hoặc góc cài có thể đựng tờ hóa đơn thanh toán của một nhà hàng, khách sạn khi khách hàng thực hiện thanh toán. Sổ Kẹp Bill Da là một sản phẩm đặc trưng của ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống/ giải trí. Sản phẩm thường được đặt sản xuất và in ấn cùng với Bìa Menu Da và được sử dụng để đưa bill tính tiền cho khách hàng. Ngày nay, tiền trao tay không còn thông dụng tại các nhà hàng sang trọng, mà được thay thế bằng Sổ kẹp bill : khách hàng sẽ đưa tiền vào sổ kẹp bill sau đó nhân viên sẽ gửi lại tiền thừa (nếu có) cho khách hàng thông qua sổ kẹp bill.

Tuy nhiên, Sổ Kẹp Bill là sản phẩm này không nhất thiết phải có. Nhưng nếu nhà hàng của bạn đề cao tính lịch sự, muốn khẳng định sự chuyên nghiệp của đơn vị mình thì việc làm sổ kẹp bill thanh toán là điều không thể thiếu.

Sổ kẹp bill nhà hàng amico
Sổ kẹp bill nhà hàng amico

Vì sao Sổ Kẹp Bill lại đề cao tính văn minh và lịch sự của nhà hàng ?

Bởi vì, tính tiền là một công việc nhạy cảm, đôi khi người trả tiền không muốn những người đi cùng không được biết số tiền phải trả, thì việc kẹp hóa đơn vào sổ kẹp bill là một việc làm tinh tế, giúp cho việc tính tiền của nhà hàng trỏe nên lịch sự hơn. Cách làm việc với khách hàng cũng khoa học hơn. Từ những điều nhỏ nhưng ý nghĩa như vậy sẽ khiến khách hàng nhìn nhận & đánh giá tốt hơn về nhà hàng của bạn. Đặc biệt các nhà hàng và khách sạn  càng lớn thì càng nên sử dụng sổ kẹp bill. Hơn nữa, làm sổ kẹp bill da không tốn nhiều chi phí (giá chỉ từ 50k -100k/chiếc) mà lợi ích mang lại thì rất nhiều.

Đặc biệt, bạn cũng có thể dùng sổ kẹp bill tính tiền để kẹp tờ order món ăn khi khách hàng đến gọi món cũng mang lại sự chuyên nghiệp hơn cho quán của mình.

Sổ kẹp bill nhà hàng
Sổ kẹp bill nhà hàng
Sổ kẹp bill da pu cao cấp
Sổ kẹp bill da pu cao cấp

Quy cách làm sổ kẹp bill bìa da

+ Kích thước : Sổ kẹp bill da sẽ có kích thước  phổ biến là 12 x 21cm hoặc15 x 21cm.

+Chất liệu: đa số các kẹp bill trên thị trường hiện tại sẽ làm bằng da simili cao cấp, da pu

+ Các thành phần cần có trên1 sổ kẹp bill:

– Móc kẹp viết để khách hàng ký hóa đơn thanh toán/ hóa đơn đỏ/ ký thanh toán bằng thẻ.

– Tai gấp kẹp bill để đựng hóa đơn thanh toán/ hóa đơn đỏ/ thẻ thanh toán…

– Thanh kẹp giữ tiền, để khách hàng kẹp tiền hoặc gởi lại tiền thừa cho khách hàng.

– Một số nhà hàng hay nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ có thêm phần riêng để đựng thẻ.

Địa chỉ nhận sản xuất sổ kẹp bill ở đâu ?

Xưởng sản xuất sổ da, bìa daSodaminhchau.com là đơn vị Chuyên gia công sản xuất và gia công các mặt hàng bìa da như: bìa menu nhà hàng, kẹp file bìa da simili, bìa da kẹp tiền, ví da passport, bìa da đựng hồ sơ, các loại bìa may theo yêu cầu, bìa da đựng bằng tốt nghiệp, sổ tay bìa da  và các sản phẩm bọc da khác như hộp gỗ bọc da, đồ da khách sạn…

Nhận sản xuất các đơn hàng đặt làm sổ kẹp bill, bìa kẹp bill bằng da được sản xuất theo số lượng lớn và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Do đó quý khách hàng có nhu cầu đặt in sổ kẹp bill hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

Cơ sở in sổ kẹp bill tại Hà Nội: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở in sổ kẹp bill tại HCM : 47 Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Q.Tân Bình -TP Hồ Chí Minh
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/ | Website : sodaminhchau.com