Hiện nay,  Sổ tay được làm từ 2 nguyên liệu chính là : giấyda. Như vậy, sẽ có 3 công nghệ in sổ tay phù hợp với 2 chất liệu trên, đó là : in offset, khắc laserin kỹ thuật số.

Trong bài viết Tìm hiểu về 3 công nghệ in sổ tay hiện đại nhất của chúng tôi, hãy cùng Sodaminhchau.comCông ty sản xuất sổ tay, in sổ tay theo yêu cầu tại Hà Nội tìm hiểu về các công nghệ trên nhé.

Công nghệ in sổ tay Offset

Công nghệ In offset là 1 công nghệ in ấn hiện đại và nó đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết, công nghệ in offset này  được áp dụng để tạo ra các sản phẩm in trên chất liệu giấy.

Chẳng hạn như : sổ tay, sổ lò xo, in catalogue giá rẻ, in kẹp file, in kỷ yếu…. Đối với In sổ tay tại Hà Nội thì nó được dùng để in những trang giấy bên trong và bìa cứng bên ngoài làm bằng giấy.

Công nghệ in sổ tay offset
Công nghệ in sổ tay offset

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ in offset là đáp ứng đơn hàng số lượng lớn, vượt trội về thời gian và chất lượng. Đưa ra các sản phẩm có tính :

  1. Hình ảnh chân thực, đường nét rõ ràng, sắc sảo và sinh động
  2. Không xuất hiện hiện tượng dây mực hay dính bẩn mực trên trang giấy in
  3. Sản phẩm sau in có độ bền vượt trội với thời gian

Tất nhiên, công nghệ này còn có thể áp dụng để in trên một số bề mặt nhất định như : in trên nhựa mỏng, in trên mica, hoặc in bìa carton…

Nhược điểm: Chúng ta chỉ In sổ tay với công nghệ in offset khi cần in sổ tay số lượng lớn để tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Do đó, khách hàng in sổ tay số lượng càng lớn giá thành sẽ càng hạ.

Công nghệ in khắc laser

Đây là công nghệ in ấn chủ yếu dùng trong in sổ bìa da. Sự sắc nét, đường khắc chuẩn chính là ưu điểm mạnh nhất của công nghệ in sổ tay này.

Công nghệ in khắc laser trên bìa da sẽ tạo ra những họa tiết nhỏ theo yêu cầu của khách hàng. Sổ tay bìa da là một dạng cao cấp và hiện đại hơn bìa giấy.

Do vậy, giá thành của sổ tay bìa da cũng khá cao hơn so hơn. In sổ tay bằng công nghệ in laser có giá thành khá đắt. Bởi cần tới các thiết bị máy móc hỗ trợ gia công thành phẩm.

công nghệ khắc laser trên bìa da
công nghệ khắc laser trên bìa da

Các doanh nghiệp thường sẽ lựa chọn công nghệ in sổ tay khi có mục đích dùng Sổ tay cao cấp trong các cuộc họp với đối tác quan trọng, nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu và vị thế của doanh nghiệp.

Công nghệ in sổ tay khắc laser cũng chỉ đáp ứng đơn hàng in sổ tay số lượng ít. Và yêu cầu, thợ sản xuất phải có kỹ thuật và kinh nghiệm tay nghề cao.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm in ấn và khắc laser trên bề mặt da tại bài viết :

Công nghệ in sổ tay bằng máy kỹ thuật số

Ưu điểm của in sổ tay kỹ thuật số : Màu sắc tốt, chữ viết sắc nét, hình ảnh chân thật…Khách hàng sẽ có trong tay sản phẩm sổ tay chất lượng tốt và hoàn mỹ nhất cho dù là in số lượng ít.

Công nghệ in kỹ thuật số có thể áp dụng in trên cả nguyên liệu da, giấy.  Mỗi bản in có thể in nhiều dữ liệu hình ảnh khác nhau. Giá của công nghệ in kỹ thuật số cũng không quá đắt đỏ.

Nhược điểm của công nghệ in kỹ thuật số là thời gian in lâu hơn in offset. Nó được áp dụng khi cho các đơn hàng in số lượng ít, vừa hoặc in với thời gian lâu.

Ngoài ra, để tạo ra một sản phẩm  sổ tay đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chất liệu giấy, kích thước in phù hợp và quan trọng nhất là công ty sản xuất sổ tay có thể đáp ứng được yêu cầu của đơn hàng hay không ?.

công nghệ in sổ tay kỹ thuật số
công nghệ in sổ tay kỹ thuật số

Một cơ sở in sổ tay uy tín phải tạo ra cho khách hàng những sản phẩm đẹp, sẽ hoàn hảo, giá cả tốt nhất. Cuốn sổ tay của bạn hay doanh nghiệp sẽ có tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao. Đối với người thân hay đối tác khi nhận sổ tay họ cũng đánh giá được ý đồ của bạn. Vậy, bạn đừng để họ hiểu sai về tâm tư tình cảm của mình trong mỗi cuốn sổ tay nha.

Các đơn hàng in sổ tay của Sodaminhchau.com

In sổ tay theo yêu cầu. Liên hệ : 0978891148
In sổ tay theo yêu cầu. Liên hệ : 0978891148
In sổ tay theo yêu cầu. Liên hệ : 0978891148
In sổ tay theo yêu cầu. Liên hệ : 0978891148
In sổ tay theo yêu cầu. Liên hệ : 0978891148
In sổ tay theo yêu cầu. Liên hệ : 0978891148

Sodaminhchau.com hy vọng với bài viết này, quý khách hàng có thể hiểu về các công nghệ in sổ tay hiện nay. Và lựa chọn được cho mình một địa chỉ in sổ tay tốt nhất.

Hãy đến với công ty in ấn – Sổ Da Minh Châu, chúng tôi nhận: in ấn trên mọi chất liệu, sản xuất sổ tay, sổ da, sổ còng, sổ quà tặng…..theo yêu cầu của khách hàng. Bằng tất cả các công nghệ kể trên.

Thông tin liên hệ nhanh nhất :

SĐT/Zalo : 0978 891 148 (Mrs.Hoài) – EMail : [email protected]

Website : sodaminhchau.com – Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/

Công ty in sổ tay Hà Nội : 1705c Golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội