Sổ lò xo A6 là sổ dạng sổ tay có kích thước là 105 × 148 mm hay 4.1x 5.8 inch .

In sổ tay lò xo A6 theo yêu cầu

Sổ lò xo A6 có cấu trúc bao gồm : Bìa sổ (có thể làm bằng da, vải giải da, giấy mỹ thuật, giấy bồi cứng hoặc bìa mềm), gáy sổ là gáy lò xo, ruột sổ có trang in thông tin (theo yêu cầu của khách) và các trang giấy trắng, dao động từ 100 – 200 trang.

Mẫu sổ lò xo A6 bìa da

Sổ tay bìa da có móc kéo cảu taric

 

so-lo-xo-a6-bia-da

so-lo-xo-a6-bia-da-2

 

so-lo-xo-a6-bia-da-3

so-lo-xo-a6-bia-da-4

Mẫu sổ lò xo A6 bìa giấy

so-lo-xo-giay-A6
so-lo-xo-giay-A6-2
so-lo-xo-giay-A6-3

Xem bài viết : In sổ tay Hà Nội theo yêu cầu – giá tốt – chất lượng cao

Khi đặt sản xuất sổ tay lò xo theo yêu cầu, quý khách có thể in ấn, ép nhũ, ép nhiệt, dập nổi, dập chìm logo thương hiệu, slogan hoặc hình ảnh lên bìa sổ để quảng cáo thương hiệu.

Đối với ruột sổ quý khách có thể in đen trắng hoặc in màu logo ở mỗi trang. Các loại giấy làm ruột sổ khá đa dạng về màu sắc. Nhiều định lượng để quý khách lựa chọn phù hợp với ngân sách.

Sổ tay A6 có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo dù đi công tác xa hay trong các cuộc họp, cuộc hội thảo dài ngày, phục vụ công việc đắc lực. LÀ người bạn đồng hành không thể thiếu với mỗi nhân viên.

Giá sổ dao động từ 18,000 đ – 75,000 đ tùy thuộc vào kiểu dáng, định lượng giấy, chất liệu làm bìa sổ và số lượng đặt in ấn. Lưu ý : quý khách in sổ lò xo với số lượng lớn sẽ nhận được giá cực ưu đãi.

Nên in sổ lò xo A6 ở đâu ?

Sổ Da Minh Châu – Đơn vị chuyên sản xuất sổ dain sổ tay Hà Nội. Chúng tôi nhận cung cấp sổ lò xo (mẫu có sẵn ) số lượng lớn và in sổ tay theo yêu cầu của khách hàng.

Đến với Minh Châu, quý khách sẽ được lựa chọn chất liệu da phù hợp, giấy in phù hợp ngay tại xưởng. Tư vấn và báo giá hoàn thành sản phẩm trong vòng 24h.

Hỗ trợ giao hàng và vận chuyển toàn quốc đối với các đơn hàng trên 3 triệu.

Có hóa đơn VAT, hợp đồng kinh tế, biên bản thanh lý và các giấy tờ khác theo yêu cầu.

SỔ DA MINH CHÂU

Hotline : 0978891148 | Email : [email protected]

Website : sodaminhchau.com