Sodaminhchau.com – đơn vị chuyên nhận cung cấp đến khách hàng dịch vụ In Sổ note, in sổ cầm tay, in sổ bỏ túiin sổ ghi chép làm quà tặng doanh nghiệp hoặc sử dụng nội bộ doanh nghiệp.

Lợi ích của sổ note/ sổ cầm tay/ sổ bỏ túi

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số lợi ích của việc sử dụng sổ note/sổ cầm tay/sổ bỏ túi như sau :

1.Bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ tên hoặc số điện thoại hay thông tin liên lạc của người khác. Bạn cũng có thể ghi chú những thông tin đặc biệt về đối tác ngay cạnh thông tin của họ.

2.Nếu như bạn có nhiệm vụ hay công việc gì cần làm. Bạn có thể lưu lại ngay lập tức mà không phải lo lắng rằng mình sẽ quên nó. Bạn không phải cố gắng để ghi nhớ nó trong đầu của mình. Bạn chỉ cần lôi cuốn sổ bỏ túi ra và ghi lại ở bất cứ nơi đâu.

3.Bất cứ khi nào có ý tưởng hay nào trong công việc, bạn có thể ghi lại ngay.

4. Trong công việc hay học tập, những cuốn sổ tay sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho công việc. Bạn cần ghi nhớ điều gì bạn có thể sử dụng, in sổ bỏ túi để ghi chú các thông tin cần thiết như lớp học, giảng viên.

mẫu in sổ note 6

Xem bài : In sổ da kẹp file – Xưởng sản xuất sổ da kẹp file Minh Châu

Bạn nên sử dụng một cuốn sổ note/sổ cầm tay/sổ bỏ túi nào?

In sổ bỏ túi bằng da

Bìa da cao cấp sẽ khiến bạn dễ chịu hơn khi cầm trên tay, cho vào túi áo hay cặp xách, bạn cũng không phải lo lắng việc nó có thể cọ và làm xước các đồ vật khác trong túi vì bìa da thường mềm.

mẫu in sổ note 2

Mẫu sổ note bìa da

sổ da cao cấp Upm

Sổ note giấy in cao cấp

Chất lượng giấy phải tốt, như vậy bạn có thể ghi chép dễ dàng với mọi loại bút, và thông tin trong sổ cũng luôn được lưu giữ sạch sẽ, rõ ràng.

mẫu in sổ note 10

Sổ tay bỏ túi gáy lò xo

Gáy của cuốn sổ phải bền và chắc chắn để giữ giấy không bị rách và tuột ra. Như vậy, việc lưu trữ thông tin, ý tưởng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

sổ tay bỏ túi a5

Với nhiều công dụng và tần suất sử dụng thường xuyên như vậy, in sổ note, sổ cầm tay, sổ bỏ túi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng làm quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại cho khách hàng.

Địa chỉ sản xuất sổ note, sổ tay bỏ túi theo yêu cầu

Sổ Da Minh Châu còn cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều sản phẩm: sổ da cao cấp, sổ da giá rẻ, sổ da có sẵn, menu bìa da nhà hàng…….và các sản phẩm khác với mẫu mã đa dạng.

Liên hệ đặt in trực tiếp tại Hà Nội  hoặc tại Tp Hồ Chí Minh.

Số điện thoại/zalo : 0978891148 (Mrs. Hoài).  – Email : [email protected]

Website : Sổ Da Cao Cấp – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/