Sổ Da Minh Châu chuyên thiết kế, in menu bìa da, in thực đơn bìa da. Làm menu cao cấp hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội.

Ý nghĩa của Menu bìa da nhà hàng, khách sạn

In menu bìa da cao cấp rất được các nhà hàng, khách sạn hiện nay ưa chuộng. Menu bìa da được sử dụng nhiều bởi sự sang trọng, tiện lợi, hữu ích và giá thành cũng khá hợp lý so với độ bền của sản phẩm.

Ngoài việc chọn được chất liệu da (Da pu, da simili, giả da cao cấp, da thật ) và màu sắc bìa da chuẩn, phù hợp với nhu cầu. Việc thiết kế menu bìa da và gia công bìa da sao cho thật sang trọng ấn tượng. Đó là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công trong việc thu hút và giữ chân khách hàng cho nhà hàng & khách sạn của bạn.

mau-menu-bia-da-dep-1-500x374

Sản xuất và in ấn menu bìa da sang trọng tại Hà Nội

Liên hệ : 0978891148 – email : [email protected]

Xem thêm bài viết : Bìa menu – Bìa menu đẹp – Bìa menu nhà hàng – Bìa menu da

Xem thêm bài viết : Bán Menu Bìa Da Tại Hà Nội – Menu bìa da có sẵn tại Sổ Da Minh Châu

Menu bìa da giúp bạn giới thiệu nhà hàng, thực đơn, đồ uống đến thực khách. Nó còn là những trải nghiệm ăn uống mà khách hàng mong đợi.

Việc thiết kế một menu cho khách sạn, nhà hàng, quán cafe đẹp mắt. Bìa menu đẹp sẽ giúp cho khách hàng hài lòng lựa chọn và kích thích vị giác của họ. Đây chính là công cụ quảng cáo kết nối những điểm đặc sắc của nhà hàng. Những lợi nhuận đem lại – nếu menu được thiết kế tốt.

Để có được những ấn phẩm menu bìa da, menu gỗ, các loại menu đẹp và phù hợp hãy đến với SỔ DA MINH CHÂU. Đây là địa chỉ  để sở hữu sản phẩm “mẫu menu bìa da nhà hàng và khách sạn sang trọng”.

Mẫu menu bìa da nhà hàng và khách sạn

mau-menu-bia-da-dep-48-500x306

mau-menu-bia-da-dep-11-500x282

mau-menu-bia-da-dep-12-500x263

mau-menu-bia-da-dep-38-500x298

mau-menu-bia-da-dep-56-500x262

menu-bia-da-co-san

menu bìa da nhà hàng và khách sạn

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG MENU BÌA DA

Phần bìa menu – Gia công menu bìa da

Để có mẫu menu bìa da sang trọng ấn tượng, bạn có thể chọn kiểu gia công bìa da khác nhau như: ép kim, dập nổi, gáy lò xo, gáy đóng, gáy buộc…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp riêng bìa menu da (không bao gồm ruột) có túi nilon bán sẵn. sổ bìa da với các khổ cơ bản sau: 18x31cm, 23x33cm, 16x23cm…giá thành rẻ, đáp ứng nhu cầu mua sẵn của khách hàng cần gấp.

Với đội ngũ công nhân gia công bìa da lành nghề. Xưởng làm bìa menu da được trang bị đầy đủ máy khâu chỉ, máy sơn mép, máy ép nhũ, máy ép nhiệt cao tần, máy bế đột… Các loại máy phụ trợ tạo thành quy trình sản xuất khép kín giúp giảm giá thành sản phẩm.

Phần ruột menu bìa da

Giấy dùng trong lĩnh vực in menu đa phần là giấy couche cán bóng hoặc cán mờ để chịu nước. Đối với menu, thực đơn cao cấp thì có thể dùng các loại giấy mỹ thuật, giấy sần, giấy thơm ….

Ngoài sự ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp thì menu bìa da có độ bền lâu hơn so với menu bìa giấy, nhựa hoặc mica, các loại menu khác. Nếu quý khách lựa chọn làm bằng các loại da tốt, da thật, da xịn….. có thể chống nước, chống xước, luôn luôn cứng cáp, dễ vệ sinh.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Email : [email protected] – Wesbite : sodaminhchau.com

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/