Vì sao cần In sổ tay, sổ da đẹp, sổ da quà tặng ở Hà Nội ?

6 tháng đầu năm sắp đi qua, các công ty, doanh nghiệp đang bận rộn với những kế hoạch, tổng kết và khen thưởng cho 6 tháng đầu năm. Bạn đã có dự định tặng quà gì cho những viên xuất sắc, và khích lệ tinh thần cho nhân viên trong công ty chưa ?

Một cuốn sổ tay cao cấp, đẹp, có in tên nhân viên đó thì sao nhỉ? Đó là một ý tưởng tuyệt vời để ghi dấu ấn công ty trong mỗi nhân viên phải không nào?

Xem bài viết : Quảng cáo thương hiệu trên sổ da – sự lưa chọn thông minh

sổ bìa da đẹp MS 367
Mẫu sổ da đẹp tại Minh Châu
in thương hiệu lên sổ bìa da
In thương hiệu lên sổ da cao cấp

Và nếu bạn còn đang băn khoăn, lo lắng, chưa biết nên đặt in sổ tay, sổ da quà tặng ở Hà Nội, in sổ da đẹp ở đâu để đảm bảo chất lượng, mẫu mã và cả về giá thành…. thì Sổ Da Minh Châu chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và cả doanh nghiệp của bạn. Với thế mạnh là chuyên về các dịch vụ sổ da quà tặng ở Hà Nội nên chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến quý khách những sản phẩm tốt nhất :

  • Sổ bìa da với Chất liệu da luôn đảm bảo, dùng càng lâu càng sáng bóng, mềm mại, dẻo dai không bị phồng hoặc nổ da trong quá trình sử dụng.
  • Ruột sổ da được làm bằng chất liệu Giấy rất đẹp, không lóa sáng gây ảnh hưởng tới mắt, không phai nhòe với các loại mực nước, không in hằn vết sang trang sau. Ruột có thể lựa chọn giấy ngả vàng hoặc giấy trắng (kẻ xanh, kẻ đen, tím nhạt) tùy theo sở thích của quý khách.
  • Bìa của cuốn sổ tay, sổ da được các kỹ sư thiết kế của chúng tôi thiết kế tinh tế, hài hòa, hình ảnh logo, thương hiệu, slogan … được sắp xếp một cách hợp lý giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy ấn tượng, với rất nhiều màu sắc ấn tượng, sang trọng, thanh lịch.
  • Các dòng kẻ bên trong trang được thiết kế phù hợp, thông thoáng, không đậm cũng không nhạt, giúp làm nổi bật được nội dung của người sử dụng.

mau-so-yeu-thich

Những mẫu sổ đang được ưa chuộng nhất

Với những lý do như trên đã đủ để làm thu hút các bạn đến với Minh Châu hay chưa ?? Đến và đặt in sổ tay tại Sổ Da Minh Châu quý khách sẽ được tư vấn chính xác quy trình, các in, lựa chọn mẫu mã và báo giá chính xác nhất.

Liên hệ với Sổ Da Minh Châu khi có nhu cầu về : sổ da, sổ tay, menu bìa da, sổ da quà tặng ở Hà Nội,quà tặng bằng da…..

Địa chỉ vp : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com

Website : xưởng sản xuất sổ da