Sổ da công nghệ là gì ?

Ngày nay, một cuốn sổ da hay sổ tay không chỉ có chức năng đơn thuần là ghi chép mà còn nó còn được trang bị thêm nhiều chức năng khác như : ngăn đựng card visit, túi nhỏ đựng điện thoại, thâm chí ipad. Và cao cấp hơn nữa là những cuốn sổ da công nghệ có thể sạc pin cho điện thoại và các thiết bị công nghệ khác.

Sổ da công nghệ thực sự là một sản phẩm tuyệt vời tích hợp giữa văn phòng phẩm và công nghệ. Đây chính là dòng sản phẩm “sổ da quà tặng” độc đáo của XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA MINH CHÂU. Trong năm 2019, dòng sổ da cao cấp này chắc chắn sẽ tạo được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức hoặc các cá nhân phục vụ cho các chương trình quà tặng sự kiện khác nhau.

sổ da công nghệ 1

Mẫu sổ da công nghệ tích hợp pin sạc điện thoại

sổ da công nghệ 2 sổ da công nghệ 3 sổ da công nghệ 4 sổ da công nghệ 5

mau-so-da-cao-cap-moi (75)

Mô tả về sổ da công nghệ

1. Quy cách: Sổ bìa da tích hợp pin sạc
– Dung lượng pin: 6000mAh
2. Kích thước: Size A5, A6
3. Logo: Dập chìm/ In trên bìa da
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng, thùng carton

Sổ da công nghệ – tích hợp sạc pin điện thoại có thiết kế rất thông minh bởi tăng tính tiện dụng. Một mặt trong bìa sổ được thiết kế các ngăn đa năng có thể cài các thẻ card rất ngăn nắp. Mặt bìa sổ còn lại dành để bố trí một ngăn đựng các thiết bị pin sạc và đầu sạc điện tử.

Dù được tận dụng triệt để mục đích sử dụng, đựng rất nhiều vật dụng cá nhân đi kèm nhưng cuốn sổ vẫn rất gọn gàng bởi thiết kế khoa học. Cuốn sổ da công nghệ kiêm pin sạc dự phòng này sẽ giúp ích cho người sử dụng có thể thuận tiện sạc các thiết bị điện tử bất khi nào cần thiết.

Địa chỉ cung cấp sổ da công nghệ in logo theo yêu cầu

Những sổ da công nghệ được thiết kế kiểu dáng rất hiện đại và bắt mắt. Chất liệu bìa da pu hoặc da simili làm tôn thêm sự sang trọng và tác phong chuyên nghiệp cho người sử dụng. Kiểu dáng sổ có thể thích hợp dành tặng cho cả nam và nữ sử dụng.

Sản phẩm tiện dụng tích hợp cổng USB và pin sạc cho điện thoại và các thiết bị công nghệ. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng thân thiết, các quản lý, doanh nhân, lãnh đạo,…

Ngoài ra, các khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm này làm món quà tặng đặc biệt cho các sự kiện như kỉ niệm thành lập doanh nghiệp, lễ tôn vinh cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sổ da công nghệ, sổ da cao cấp, sổ da quà tặng… Hoặc in ấn lên sổ bìa da >

Hãy liên hệ với Sổ Da Minh Châu :

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA CAO CẤP – SỔ DA MINH CHÂU

Hotline (zalo/viber) : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) | Email : [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/sodaminhchau/