Da là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Những đồ dùng bằng da như : sổ bìa da, hộp đựng quà, hộp đựng bút, hộp đựng giấy bằng da, túi da, giầy da… mang đến cho người dùng sự sang trọng, quý phái và lịch thiệp.

Lĩnh vực sổ bìa da là một phần nhỏ của da công nghiệp nhưng rất hữu ích trong công việc của mỗi doanh nghiệp và các nhân. Vì vậy xưởng sản xuất sổ da – Sổ Da Minh Châu rất mong được đồng hành cùng khách hàng trong việc đứa các sản phẩm sổ da vào đời sống, công việc và học tập.

công nghệ in sổ bìa da

Tại nên sử dụng sổ bìa da?

– Sổ da có giá trị thẩm mĩ cao.

– Những cuốn sổ bìa da sẽ góp phần làm nên cá tính của người sử dụng. Khẳng định sự sang trọng, quý phái của chủ sở hữu.  Khi cầm trên tay một cuốn sổ bìa da, chúng ta sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với đối tác, khách hàng. Bởi đó, một cuốn sổ bìa da dù nhỏ bé nhưng những gì nó mang lại là không hề nhỏ bé.

– Tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

– Chất liệu là một phần quan trọng quyết định đến sự thành công của sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm vào nghề.

Phân Loại Sổ Da Thành 2 Loại Chính

Sổ Bìa da thật

có đặc tính đẹp, sắc sảo nhưng giá thành tương đối cao. Phù hợp làm quà tặng với các quý công ty.

sổ bìa da thật

Mẫu sổ bìa da thật. Liên hệ sản xuất : 0978891148

Sổ Bìa da giả cao cấp

Nhìn bề ngoài, chúng ta không thấy sự khác biệt cao giữa 2 loại. Loại da này có tuổi đời cũng khá cao, từ 8 – 10 năm, bền, chắc.

mẫu sổ bìa da có sẵn

Mẫu sổ da simili cao cấp

kien-truc-viet-4

Liên hệ sản xuất : 0978 891 148

– Ruột sổ bìa da :  sử dụng luôn được xưởng sản xuất sổ da – sổ da minh châu tuyển chọn kỹ. Đó là các loại giấy có độ mịn cao, không gây chói mắt, mỏi mắt. Hơn nữa, chúng được in ấn một cách rất chuyên nghiệp.

Công nghệ in sổ bìa da tại Sổ Da  Minh Châu

Ngoài sự chú trọng cao về chất lượng, công nghệ in cũng được đề cao. Và công nghệ in chúng tôi sử dụng rất đa dạng, tuỳ theo số lượng sản phẩm mà chọn lựa.

– Khắc laser: Thực hiện trên các chất liệu cao cấp như da bò, da trâu,… Phù hợp với đơn hàng số lượng ít.
– Công nghệ in kĩ thuật số: Giá thành rẻ, màu sắc tốt, hình ảnh đẹp.
– In offset: Đây là công nghệ in phổ biến nhất, phù hợp với đơn hàng số lượng lớn.
Dù với công nghệ nào thì chúng tôi ;uôn đảm bảo đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất, đúng theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã độc đáo nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất bìa menu da, in ví da, in túi đựng passport, đồ dùng bằng da, đồ dùng khách sạn, kẹp file bìa da, kẹp file trình ký, bìa da đựng hồ sơ…..

Liên hệ sản xuất khi có nhu cầu về sổ da, và đồ da các loại :

Tel : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/