Sổ da đẹp dành cho doanh nhân nên lựa chọn sổ da còng. Thông thường loại sổ này được xếp vào hàng sổ cao cấp và được thiết kế sang trọng đẹp mắt. Sổ tay bìa còng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần những quà tặng ý nghĩa. 

Sổ da còng có gì đặc biệt? 

Sổ da còng hay còn gọi là sổ tay bìa còng, có cấu tạo phần gáy từ 3 tới 6 lỗ nhằm cố định ruột sổ bằng còng sắt. Ưu điểm của loại sổ này là hoàn toàn có thể thay ruột sổ khi viết hết và sử dụng bìa sổ được nhiều lần. Đồng thời sổ được thiết kế với kiểu dáng sang trọng. 

Mẫu sổ da gáy còng được thiết kế theo yêu cầu
Mẫu sổ da gáy còng được thiết kế theo yêu cầu

Ưu điểm đầu tiên xuất phát từ đặc điểm cấu tạo của loại sổ này là có thể dễ dàng thay đổi nội dung phần ruột sổ còng. Đồng thời, bạn có thể lưu trữ những ghi chép quan trọng trên cuốn sổ tay vào ngăn kéo hoặc những khu vực bảo mật. Hoặc chuyển nội dung cuốn sổ sang một vị trí an toàn hơn. 

Ưu điểm thứ hai: Sổ tay bìa còng da có thể tùy chỉnh độ dày mỏng bằng cách cho thêm lõi giấy một cách tùy ý. Điều này rất tiện lợi với những người thường xuyên phải ghi chép nhiều số liệu. 

Sổ da còng – sổ da đẹp dành cho doanh nhân 

Những người trong giới kinh doanh thường rất coi trọng vẻ sang trọng cũng như độ tinh tế của các sản phẩm quà tặng. Chính vì vậy sổ còng da sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp này. 

Sổ da còng màu nâu sáng  sang trọng
Sổ da còng màu nâu sáng sang trọng

Để mua được cuốn sổ da ưng ý tặng đối tác bạn chỉ cần biết một vài thông tin như tuổi tác, giới tính của người đó là có thể dễ dàng lựa chọn một cuốn sổ với giá hợp lý. 

Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm dịch vụ in ruột sổ để giúp cho món quà thêm ý nghĩa với người sử dụng. Không chỉ đẹp và những cuốn sổ da còn rất cần thiết cho các cuộc hẹn, cuộc họp công ty. Sổ da còng dường như rất dễ làm vừa lòng kể cả những người khó tính nhất. 

Sổ còng da thiết kế tại Công ty in ấn Minh Châu
Sổ còng da thiết kế tại Công ty in ấn Minh Châu

Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang cần những cuốn sổ da cao cấp, sổ còng bìa da, hay có nhu cầu thiết kế bìa còng và sổ da kiểu dáng độc đáo hãy liên hệ website: Sodaminhchau.com để được chúng tôi báo giá và tư vấn những dịch vụ phù hợp. 

Thông tin về chúng tôi : 

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) 

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/